Bạn trai nữ sinh Bình Dương không thừa nhận việc mình tung ảnh nóng của hai người lên mạng

Bạn trai của nữ sinh Bình Dương không thừa nhận việc mình đăng những bức ảnh này lên mạng để trả thù người yêu mà do mình bị mất điện thoại có chứa những cảnh mặn nồng.

 

(Tinmoi.vn) Bạn trai của nữ sinh Bình Dương không thừa nhận việc mình đăng những bức ảnh này lên mạng để trả thù người yêu mà do mình bị mất điện thoại có chứa những cảnh mặn nồng.

Đêm ngày 9/6 những hình "ảnh nóng” được cho là của nữ sinh cấp 3 ở thị xã Dĩ An lan truyền chóng mặt trên mạng với tốc độ chóng mặt và làm cho dư luận hết sức bức xúc.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra để tìm ra thủ phạm tung lên mạng những bức ảnh mát mẻ đó.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên tên T. thừa nhận người trong ảnh trên là mình. Nói về nguyên nhân những bức "ảnh nóng" của 2 người bị phát tán trên mạng, T. cho hay, cậu bị mất điện thoại trong đó có lưu hình ảnh mặn nồng của mình trong máy.

Trước những nghi ngờ về việc T. bị M.A đòi chia tay nên đã bực tức tung ảnh để bôi nhọ thì thanh niên này vẫn 1 mực phủ nhận việc mình chủ mưu phán tán ảnh mà cho rằng ai đó đã nhặt được điện thoại rồi tung lên mạng.

Sau khi 1 người bạn thông báo, T. đã cho mật khẩu facebook để gỡ những bức ảnh đó xuống. Nhưng khi cơ quan điều tra hỏi số điện thoại của "người bạn" đó thì nam thanh niên này không trả lời được.

Ngoài ra, nam thanh niên còn khai rằng sau khi mất điện thoại di động, mất số, cậu ta có đi đăng ký lấy lại sim.

Tuy nhiên khi cơ quan chức năng liên hệ điều tra thì được biết số điện thoại của T. không được đăng ký lại thông tin như người này khai báo.

Trước đó, theo điều tra nữ sinh trong ảnh tên là Đ.N.M.A (SN 1996) – hiện là nữ sinh cấp 3 tại một trường THPT ở thị xã Dĩ An, Bình Dương. A. là con gái trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn.

Còn bạn trai của nữ sinh được xác định tên T. quê gốc ở TP.HCM nhưng hiện tại cả gia đình đang sinh sống ở khu vực gần Bệnh viện Dĩ An (TX. Dĩ An, Bình Dương). T. hiện đã thôi học, thường ngày ở nhà phụ giúp cha mẹ quản lý quán cà phê vườn.

Về phía thiếu nữ M.A cũng đã viết bản tưởng trình, gia đình đã có đơn đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc để truy tìm ra hung thủ thật sự.

Trước đó, chiều 10/6, ông Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng trường THPT ở TX.Dĩ An (Bình Dương) cho biết, nữ sinh bị phát tán ảnh nhạy cảm là một học sinh giỏi của trường, học lớp chọn do chính ông giảng dạy. Vừa qua, nữ sinh này đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT tuy chưa có kết quả thi nhưng các bài thi của nữ sinh này được nhà trường kỳ vọng đạt kết quả tốt.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra, lấy lời khai của nhân vật trong vụ việc để tiếp tục làm rõ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục