Bàng hoàng cả gia đình bị hành hung tại nhà

Mới dọn cơm tối lên chuẩn bị ăn, thì cả gia đình anh N. bất chợt bị nhóm người lạ từ bên ngoài lao vào nhà, chém tới tấp người trong nhà.

Mới dọn cơm tối lên chuẩn bị ăn, thì cả gia đình anh N. bất chợt bị nhóm người lạ từ bên ngoài lao vào nhà, chém tới tấp người trong nhà.

Lao vào nhà chém người tới tấp

Người dân ngụ ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi gia đình anh Ngô Đình N. (44 tuổi, quê Tiền Giang, trú xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) bị một nhóm đối tượng lao vào nhà chém trọng thương hôm 27/11.

Vào thời điểm trên, nhóm người lạ mặt bất ngờ ập vào nhà anh N. rồi rút mã tấu lao vào chém tới tấp. Chị L. (vợ anh Nam) bị chém vào đầu gục tại chỗ.

Thấy mẹ bị chém, hai người con lao ra cản nhưng các đối tượng này không ngừng tay mà còn quay sang chém khiến 2 bé bị thương ở tay và mặt.

Lúc này anh N. đang ở trên gác, nghe phía dưới ầm ĩ, chạy xuống xem thì bất ngờ bị chém khiến anh không thể phản kháng.

Ngay sau khi cả gia đình nạn nhân gục ngã dưới nền nhà, hàng xóm đã kéo đến và nhanh chóng đưa cả 4 người trong gia đình anh N. đi cấp cứu tại bênh viện, đồng thời trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Chị Nguyễn Thị Nh., một người hàng xóm của nạn nhân cho biết hôm đó khi cả gia đình chị đang thiu thiu giấc ngủ thì chợt nghe thấy nhiều tiếng la rất lớn phát ra từ gia đình anh N.. Chị chạy qua xem thì phát hiện cả 4 người đều nằm gục dưới đất, người bê bết máu. Chị còn phát hiện nhóm đối tượng này rú ga bỏ chạy.

Không có tiền trả lãi bị chém cả nhà

Trao đổi với PV Báo Đời sống và Pháp luật, anh N. cho biết, gia đình kinh tế khó khăn nên có vay mượn để làm ăn thêm. Được người quen móc nối, anh N. vay của một người trong ấp tên là Nhỏ (tên thường gọi) 2 triệu đồng để làm ăn, và mỗi tháng phải trả thêm 250 ngàn tiền lãi.

Thời gian gần đây, Nhỏ qua đòi nợ cả tiền gốc lẫn lãi, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình anh chưa biết xoay sở đâu ra số tiền nợ nên xin phép khất nợ tiếp.

Một số lần bị hối thúc đòi tiền, anh N. phải bán một số vật dụng trong gia đình đi để trả lãi nhưng vẫn còn nợ 500 ngàn. Nhiều lần anh Nhỏ vào nhà lớn tiếng đòi cho bằng được số tiền còn lại.

Anh N. cho biết thêm nhiều hôm anh đi làm về bị chặn xe đòi nợ, có hôm còn bị dọa đánh, nhưng được nhiều người can ngăn.

Sau một thời gian chạy đôn chạy đáo xoay sở tiền trả nợ, anh Nam kiếm được số tiền vừa đủ trả nợ, nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, lại đúng ngày con trai phải đóng học phí nên anh đành khất. Anh cho rằng có lẽ Nhỏ nghĩ gia đình anh quỵt nợ nên mới gọi người đến sát hại cả gia đình anh vào đêm đó.

Trước khi bị chém anh N. nhận ra trong nhóm người ấy có Nhỏ. Do mọi thứ diễn ra quá nhanh những người khác anh không nhận ra được.

Sau khi cả gia đình được đưa đi cấp cứu, vì không có tiền anh N. đã phải cầm cố chiếc Xe máy cũ lấy tiền lo thuốc thang viện phí cho cả gia đình.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Mỹ Lệ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục