Hai vợ chồng ôm mìn tự sát

Thời gian gần đây do làm ăn thua lỗ nên anh Trung và chị Hợi không có khả năng chi trả các khoản nợ của mình. Nghĩ quẩn, đôi vợ chồng cùng nhau ôm mìn ra khu vực sân vận động cũ để tự sát, thi thể không còn nguyên vẹn.

Thời gian gần đây do làm ăn thua lỗ nên anh Trung và chị Hợi không có khả năng chi trả các khoản nợ của mình. Nghĩ quẩn, đôi vợ chồng cùng nhau ôm mìn ra khu vực sân vận động cũ để tự sát, thi thể không còn nguyên vẹn.[mecloud]uddG9kt3wO[/mecloud]

(Video: VTV)

Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng nay (15/6). Khi đó, người dân ở địa bàn thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An nghe thấy một tiếng nổ lớn vọng lại từ phía sân vận động cũ của huyện. Khi mọi người đến gần kiểm tra thì bàng hoàng khi phát hiện thi thể hai người (1 nam, 1 nữ) không còn nguyên vẹn nằm ngay giữa trung tâm sân vận động.

Hai vợ chồng ôm mìn tự sát 1

Hiện trường vụ việc.

Danh tính của hai nạn nhân sau đó được xác định là Lương Văn Trung (SN 1975) và vợ là Nguyễn Thị Hợi (SN 1983) trú tại khối 3, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An.

Dưới áp lực rất lớn từ vụ nổ khiến cả hai vợ chồng tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Trao đổi với phóng viên ông Hà Huy Dương – Trưởng công an thị trấn Con Cuông xác nhận sự việc trên. “Sự việc quá nghiêm trọng nên khi nhận được thông tin chúng tôi đã điện báo Công an huyện. Hiện tại Công an huyện đã có mặt bảo vệ hiện trường, chờ lực lượng pháp y Công an tỉnh khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Được biết hai vợ chồng anh Trung và chị Hợi có 2 con nhỏ (1 trai, 1 gái). Theo tìm hiểu, thời gian gần đây do làm ăn thua lỗ nên anh Trung và chị Hợi không có khả năng chi trả các khoản nợ của mình. Có lẽ vì thế nên đôi vợ chồng đã nghĩ quẩn, cùng nhau ôm mìn ra khu vực sân vận động cũ để tự sát. 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục