Bàng hoang lời kể của nhân chứng vụ đâm chết người trong ô tô

(Tinmoi.vn) Người đàn ông ngồi trong ô tô vừa thò cổ ra ngoài thì bị đâm chết ngay tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông ngồi trong ô tô vừa thò cổ ra ngoài thì bị đâm chết ngay tại chỗ.

Chị Mai, người bán nước ngay gần nơi xảy ra vụ việc bàng hoàng kể lại:  ‘Vụ việc xảy ra rất nhanh, khoảng hơn 8h sáng nay hai thanh niên đi xe máy ép người điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 30X-5090 vào lòng đường.

Ngay đó, hai đối tượng này gõ cửa kính ô tô, người điều khiển ô tô vừa mở cửa kính ra thì bị đối tượng ngồi sau dùng dao đâm chết ngay tại chỗ. Xác nạn nhân vẫn ở nguyên trong xe. Gây án xong, hai đối tượng bỏ chạy ngay lập tức và không nhìn được biển số xe’.

Bàng hoang lời kể của nhân chứng vụ đâm chết người trong ô tô 5

Hiện trường vụ án mạng.

Vụ án mạng này đã gây tắc đường Phạm Văn Đồng chiều đi bến xe Mỹ Đình trong thời gian dài. Hiện hai hung thủ đã chạy thoát.

Anh Linh (xe ôm) cho biết: ‘ Vụ việc không diễn ra ở ngã tư Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt như một số báo đã đưa. Hiện trường nằm ở một ngã tư nhỏ cũng trên đường Phạm Văn Đồng cách đó 200m. Hai hung thủ gây án rất nhanh đến nỗi chỉ khi chúng bỏ chạy rồi mọi người xung quanh mới biết có án mạng. Mình vừa chạy ra thì thấy mọi thứ đã xong xuôi'.

Một nhân chứng khác lại cho rằng nạn nhân không bị đâm bằng dao hay kiếm mà bị hung thủ dùng súng bắn chết trong xe ô tô.

Ở hiện trường vụ án xuất hiện hai người phụ nữ khóc nức nở, được cho rằng chính là người nhà nạn nhân. Trong đó, người phụ nữ mặc áo trắng, khuôn mặt tròn khóc lóc thảm thiết, luôn miệng kêu: "Ối giời ơi, kiếm tiền mà để làm gì…".

Có nhiều thông tin cho rằng, nạn nhân của vụ giết người kinh hoàng này là giám đốc của một công ty xây dựng và nhà ở khu vực Cổ Nhuế, Từ Liêm.

Vụ án diễn ra nhanh đến mức không một người nào hiểu chuyện gì xảy ra lúc đó. Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng tiết lộ.

 Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục