Bàng hoàng phát hiện ba người trong một nhà trên vũng máu

Người con bị bệnh tâm thần đã dùng búa sát hại anh trai và bố của mình còn người mẹ thì vẫn đang trong tình trang nguy kịch.

Người con bị bệnh tâm thần đã dùng búa sát hại anh trai và bố của mình còn người mẹ thì vẫn đang trong tình trang nguy kịch.

Hôm nay (1.5), nguồn tin Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Cơ quan điều tra đang tạm giữ hung thủ gây ra vụ trọng án, làm chết 2 người và 1 người bị thương nặng. Tuy nhiên, hung thủ được xác định là người mắc bệnh tâm thần.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 4h30 rạng sáng 29.4, người dân đi ngang qua cổng nhà và phát hiện ông Đặng Văn Hợp (61 tuổi, ngụ xã Đông Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) nằm chết tại cổng nhà của ông. Kinh hoàng hơn nữa, là bên cạnh xác ông Hợp, là bà Phạm Thị Phần (60 tuổi, vợ ông Hợp) trong tình trạng thoi thóp với những vết thương rất nặng.

Cảnh tượng hãi hùng khi người dân tiếp tục phát hiện trong nhà ông Hợp, bà Phần, là anh Đặng Văn Lý (31 tuổi, là con trai ông Hợp, bà Phần) thoi thóp với những vết thương do búa gây ra. Người dân lập tức báo tin cho công an và đưa bà Phần và anh Lý đi cấp cứu.

Tuy nhiên, anh Lý không qua khỏi cơn nguy kịch và chết tại bệnh viện, riêng bà Phần vẫn trong tình trạng nguy kịch. Công an địa phương đã bắt giữ Đặng Ngọc Điền (28 tuổi, là con trai của ông bà Hợp, bà Phần và là em trai của anh Lý) khi Điền đang nằm trong nhà, trên quần áo còn dính máu các nạn nhân.

Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, xác định Đặng Ngọc Điền bị bệnh tâm thần giai đoạn trầm cảm nặng, đã điều trị nhiều năm tại bệnh viện tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc. Từ ngày 18.12.2014, Điền ra viện về ở với gia đình cho đến nay. Đêm 28.4 rạng sáng 29.4, Đặng Ngọc Điền đã dùng búa đóng đinh đánh chết ông Hợp, anh Lý và bà Phần bị thương nặng.

Công an đã tạm giữ Điền, phối hợp với chính quyền địa phương khắc phục hậu quả.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục