Báo nước ngoài đưa tin vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy

Vụ Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy thu hút cả sự quan tâm của cộng đồng quốc tế.

Thời gian gần đây, dư luận Việt Nam đang dậy sóng, lên án kịch liệt vụ Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ với bé gái trong thang máy. Thông tin này không chỉ trở thành mối quan tâm của báo đài trong nước mà còn trở thành chủ đề quan tâm của cộng đồng quốc tế.

Báo nước ngoài đưa tin vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy 1

Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ với bé gái trong thang máy.

Theo đó tờ Aisa Times, một tờ báo uy tín của Hong Kong cũng đưa tin về sự việc trên. Cụ thể, theo Aisa Times, camera an ninh tại khu vực thang máy của tòa chung cư tại TP. Hồ Chí Minh đã cho thấy hôm 1/4, một bé gái bị một đối tượng lạ mặt xâm hại tại thang máy.

Cụ thể, đối tượng đã ôm và hôn cô bé ngay sau khi cửa thang máy đóng lại. Qua quá trình điều tra, đối tượng được xác minh là Nguyễn Hữu Linh, 61 tuổi. Ông này là cựu Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng.

Cảnh sát đã triệu tập ông Linh để lấy lời khai vào ngày 3/4. Tại đây, ông Linh nói rằng mình “chỉ muốn nựng cháu bé vì thấy em đáng yêu”.

Báo nước ngoài đưa tin vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy 2

Báo nước ngoài đồng loạt đưa tin về vụ việc trên.

Trong khi đó, tờ Apple Daily đưa tin, dư luận Việt Nam hiện vẫn chưa hết bức xúc trước hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng. “Biết luật nhưng vẫn phạm luật”, tờ báo Singapore bình luận, nói rằng đây là vụ ép hôn, sàm sỡ trong thang máy thứ 2 bị phát giác chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng tại Việt Nam.

Trước đó báo chí trong nước đưa tin, hiều ngày 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái (khoảng 7 tuổi) trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, lúc này bé gái xách theo túi nilon đựng đồ bước vào thang máy trước, người đàn ông bước vào sau. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn dáng to cao tiến lại gần bé gái, có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, cưỡng hôn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục