Bảo vệ vợ, chồng bị côn đồ chém tử vong ngay tại nhà

Biết trước sẽ có người đến tìm mình để gây sự, nên ăn cơm xong, anh Thuận đã lánh tạm sang nhà một người hàng xóm. Nhưng khi một số đối tượng đến nhà uy hiếp vợ con thì nạn nhân đã chạy về nhà và bị sát hại.

Biết trước sẽ có người đến tìm mình để gây sự, nên ăn cơm xong, anh Thuận đã lánh tạm sang nhà một người hàng xóm. Nhưng khi một số đối tượng đến nhà uy hiếp vợ con thì nạn nhân đã chạy về nhà và bị sát hại.


Theo tin tức tờ VNN, sự việc nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 17/10 tại xóm Yên Trung, xã Thạch Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Nạn nhân được xác định là anh anh Nguyễn Đình Thuận (SN 1981, trú xóm Yên Trung, xã Thạch Hương).

Theo thông tin ban đầu, do biết đối tượng Nguyễn Văn Phú (SN 1989, ở thôn Trung Thành, xã Thạch Hương) thách thức, đe dọa nên ăn cơm tối xong, anh Thuận đã lánh sang nhà hàng xóm.

Bảo vệ vợ, chồng bị côn đồ chém tử vong ngay tại nhà 5

Anh Thuận bị chém chết, để lại vợ và 2 con thơ

Tuy nhiên, Phú và một số đối tượng khác tìm đến nhà đe doa vợ con, nên anh Thuận phải về nhà để giải quyết. Khi vừa về đến nhà thì bị Phú dùng mã tấu chém vào đầu.

Nạn nhân ngay sau đó được nhập viện cấp cứu nhưng đã tử vong do thương tích quá nặng.

Ông Dương Danh (61 tuổi) sống bên cạnh nhà nạn nhân kể lại: Vào  lúc chập tối, gia đình tôi đang ăn cơm thì nghe tiếng anh Thuận kêu cứu, chạy ra xem, thì thấy có người đang bỏ chạy, còn anh Thuận thì đầu be bét máu và gục xuống nền nhà.

Sau đó, mọi người nhanh chóng được đưa anh Thuận đi cấp cứu, nhưng do vết thương ở đầu quá nặng nên không qua khỏi.

Bảo vệ vợ, chồng bị côn đồ chém tử vong ngay tại nhà 6

Dẫn giải đối tượng Phú về cơ quan công an - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Hà đã triển khai các lực lượng truy bắt hung thủ. Đến 10h sáng 18/10 thì bắt được đối tượng Nguyễn Văn Phú khi đang lẩn trốn ở địa bàn xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên.

Tại cơ quan điều tra, Phú khai nhận, trong một lần đánh bi – a, hắn và anh Thuận có mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Tối ngày 18/10, Phú mang mã tấu tự chế đến nhà Thuận để trả thù.

Được biết, tại địa phương anh Thuận là người hiền lành, không phá phách hay có điều tiếng xấu gì. Nạn nhân lập gia đình và có 2 người con, đứa lớn 6 tuổi và đứa bé 3 tuổi.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục