Bắt 3 nghi can vụ hỗn chiến trong đêm, 1 thanh niên thiệt mạng

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng xảy ra rạng sáng 18/8 tại KP.8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân cơ quan công an đã bắt giữ 3 nghi can gây án.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng xảy ra rạng sáng 18/8 tại KP.8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân cơ quan công an đã bắt giữ 3 nghi can gây án.


Chiều 20/8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM, xác nhận đã bắt giữ được 3 nghi can liên quan đến vụ hỗn chiến vào đêm 18/8 làm anh Nguyễn Tấn Vinh (SN 1992, quê Quảng Nam, tạm trú quận Bình Tân) thiệt mạng.

3 đối tượng bị bắt Trần Quốc Long (tự Đen, SN 1995, tạm trú xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh); Nguyễn Đắc Quốc (tự Heo, SN 1989, quê Thừa Thiên - Huế) và Nguyễn Sơn Rô (tên gọi khác là Canh, tạm trú huyện Bình Chánh).

Bắt 3 nghi can vụ hỗn chiến trong đêm, 1 thanh niên thiệt mạng 5

Ba nghi can tại cơ quan điều tra - Ảnh: ANTD

Trước đó, đêm 17/8 Long, Rô và Võ Văn Lộc (SN 1993) đến nhà Quốc trên đường 12, khu phố 18, phường Bình Hưng Hòa tổ chức nhậu nhẹt. Gần khuya, cuộc nhậu đang vui thì hết rượu nên Rô đi bộ sang quán nhậu đối diện mua.

Tại đây, Rô thấy Nguyễn Xuân Thành (SN 1988), Nguyễn Tấn Vinh và Trần Hùng (SN 1986) đang ngồi nhậu và nói chuyện to tiếng.

Sau khi mua rượu về, Rô nói với cả bọn là nhóm của Vinh nói xấu Rô. Nghe vậy, Long bước sang nói với nhóm Vinh “Tụi mày nói chuyện nhỏ chút cho người ta ngủ nữa”. Thấy Long ở trần, mình có hình xăm, Vinh nhỏ nhẹ trả lời: “Tụi em đang tính tiền, chuẩn bị về rồi”. Khi Hùng vừa dắt xe ra khỏi quán thì Long, Lộc và Rô xông đến đánh bằng tay.

Bắt 3 nghi can vụ hỗn chiến trong đêm, 1 thanh niên thiệt mạng 6

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra - Ảnh: VNN

Đang đứng trong nhà, thấy đánh nhau, Quốc vớ con dao chặt thịt chạy ra chém trúng một nhát vào đầu Thành. Thành bỏ chạy vào nhà vệ sinh quán nhậu trốn. Quốc cùng Long, Rô tiếp tục rượt đánh Hùng và Vinh. Chạy đến cuối hẻm 130, Vinh té ngã và bị Quốc dùng dao chém trúng người. Long rút dao bấm đâm nhiều nhát vào người Vinh.

Khoảng 10 phút sau, gọi điện cho Vinh nhưng không nghe trả lời, Hùng cùng Thành lấy xe ra về. Bị đâm nhiều nhát thủng tim và phổi, Vinh đã tử vong...

Vụ án mạng được người dân địa phương phát hiện vào sáng sớm 18/8. Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra sau đó và bắt giữ được ba nghi can nói trên. Các đối tượng này đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM, điều tra theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Mọi thông tin pháp luật được cập nhật liên tục tại chuyên mục báo pháp luật.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục