Bắt được sát thủ cắt cổ hàng xóm vì mâu thuẫn

Sau khi dùng dao cắt cổ người hàng xóm dẫn đến tử vong, Lê Văn Hải cao chạy xa bay vào TP.HCM lẩn trốn nhưng bị bắt sau đó.

Sau khi dùng dao cắt cổ người hàng xóm dẫn đến tử vong, Lê Văn Hải cao chạy xa bay vào TP.HCM lẩn trốn nhưng bị bắt sau đó.

Sáng 18-4, nguồn tin từ Công an Bình Định cho biết, đơn vị phối hợp với Công an Q.Bình Tân, TP.HCM bắt Lê Văn Hải (SN 1994, ngụ thôn Trung Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, Bình Định) và đã di lý về Bình Định để tiếp tục công tác điều tra trong vụ án giết chị Nguyễn Thị Ngọc Đờn (SN 1971, ngụ cùng địa phương).

 

Bắt được sát thủ cắt cổ hàng xóm vì mâu thuẫn  5

Hung thủ tại tòa.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 24-3, Lê Văn Hải thấy chị Đờn cầm đèn pin một mình đi thăm ruộng về đến gần nhà (cách nhà khoảng 30 mét), Hải đảo mắt nhìn không có ai, liền xông đến dùng dao chém vào cổ chị Đờn, khiến chị chết ngay tại chỗ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân.

Hải khai, do chị Đờn có mâu thuẫn với gia đình mình nên có ý định giết nhưng chưa có cơ hội, khoảng 20 giờ tối 24-3, Hải đang ngồi ăn cơm trong nhà thì thấy chị Đờn đi qua. Cơ hội đã đến, Hải vòng ra sau nhà, đuổi theo, sau khi đâm chị Đờn nhiều nhát, Hải còn cắt cổ nạn nhân.

Gây án xong, Hải ném con dao xuống ao nước gần đó rồi quay về nhà, đón xe vào TP.HCM lẩn trốn.

 

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục