Bắt giữ nghi phạm sát hại cụ bà 80 tuổi cướp vàng rồi phi tang xác trong bao tải

Người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh, kiểm tra thấy bên trong có thi thể một người phụ nữ, trên thi thể có vết thương.

Người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh, kiểm tra thấy bên trong có thi thể một người phụ nữ, trên thi thể có vết thương.

Theo thông tin ban đầu trên Người Lao Động, sáng nay 2-10, ông Nguyễn Xuân Phiếm, Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), xác nhận nạn nhân vụ giết người, phi tang thi thể trong vườn chuối vừa được phát hiện trên địa bàn là người địa phương.

Bắt giữ nghi phạm sát hại cụ bà 80 tuổi cướp vàng rồi phi tang xác trong bao tải 1

Khu vực phát hiện thi thể cụ bà trong bao tải.

Trước đó theo phản ánh của người dân, vào khoảng 19h ngày 1/10 ở khu vực xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện xảy ra một vụ án mạng.

Người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi mở chiếc bao tải ra thì kinh hãi phát hiện bên trong có xác người phụ nữ, trên thi thể có vết thương ở vùng sau gáy.

Nhận được thông tin từ quần chúng, lực lượng công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng này.

Bắt giữ nghi phạm sát hại cụ bà 80 tuổi cướp vàng rồi phi tang xác trong bao tải 3

Thi thể người phụ nữ xấu bị nhét trong bao tải bỏ ở bụi chuối

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, phi tang, cướp tài sản.Còn Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết, nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Nguyên nhân vụ án mạng này đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục