Tin mới

Bắt góa phụ ghen ngược, chặn đường đâm chết người tình

Thứ sáu, 22/05/2015, 14:57 (GMT+7)

Gần đây, thấy người tình lạnh nhạt với mình nên bà Chi chặn đầu xe ông Thắng ngoài đường rồi dùng dao đâm vào ngực khiến ông Thắng tử vong. Sau đó, bà Chi tự đâm vào bụng và ngực để tự sát nhưng không thành.

Gần đây, thấy người tình lạnh nhạt với mình nên bà Chi chặn đầu xe ông Thắng ngoài đường rồi dùng dao đâm vào ngực khiến ông Thắng tử vong. Sau đó, bà Chi tự đâm vào bụng và ngực để tự sát nhưng không thành.

Theo tin tức báo Người lao động, ngày 21/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Quách Thị Chi (39 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân là ông Chung Thành Thắng (43 tuổi, ngụ cùng khóm với nghi phạm).

Theo thông tin ban đầu, bà Chi (góa chồng) và ông Thắng (đã có vợ và 2 con) có mối quan hệ tình cảm kéo dài khoảng 6 năm. Trong thời gian qua lại với ông Thắng, bà Chi hay ghen ngược, thậm chí có lần còn chém vợ ông Thắng bị thương.

Bắt góa phụ ghen ngược, chặn đường đâm chết người tình 1

Hiện trường Chi đâm người tình - Ảnh: Thanh Niên

Không chịu được máu "hoạn thư" của bà Chi nên ông Thắng có ý định chia tay. Gần đây, thấy người tình lạnh nhạt với mình nên khoảng 20h ngày 17/5, bà Chi chặn đầu xe ông Thắng ngoài đường rồi dùng dao đâm vào ngực khiến ông Thắng tử vong. Sau đó, bà Chi tự đâm vào bụng và ngực nhưng được cứu sống do vết thương không nghiêm trọng.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công lý, ông Quách Văn T. (61 tuổi, cha ruột của hung thủ Chi) bùi ngùi nhớ lại: “Dù cơ bản đã lâu con tôi không tái phát bệnh thần kinh nữa, nhưng tinh thần của nó rất không ổn định, có lúc Chi nói mà mấy anh em của nó đều bịt miệng cười vì không hiểu nó đang nói gì”.

Nhiều người dân sống tại thị trấn Thới Bình cũng xác nhận, Chi thường có biểu hiện lạ hay nóng nảy với mọi người vô căn cứ nhưng mọi người hiểu chuyện nên cũng không ai để bụng.

một phụ nữ ở thị trấn Thới Bình cho biết, cách đây không lâu, nghĩ là Thắng ruồng bỏ mình nên Chi đã đến tận nhà người yêu để đánh ghen. Người Chi Đánh ghen không ai xa lạ mà chính là vợ của nạn nhân. Theo lời kể của phụ nữ này, Chi đã đến nhà Thắng khóc lóc, chửi bới những câu như ‘anh bỏ em để đi theo con nhỏ này (ý nói vợ Thắng) phải không’… Thậm chí, không dừng ở đó, Chi còn đánh cả vợ Thắng.

Ông Quách Văn T. thừa nhận những gì hàng xóm kể lại với PV là sự thật và cho biết thêm: “Hễ nó có chuyện buồn là tính tình nó thay đổi hẳn. Bản thân tôi và anh em của nó cũng từng bị nó cầm cây đuổi đánh nhiều lần”.

Ông Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình xác nhận, hung thủ Chi thường có biểu hiện thất thường, không kiềm chế được hành động của bản thân.

“Việc gia đình Chi nói cô từng bị bệnh thần kinh thì tôi không rõ lắm, phải chờ xác nhận của cơ quan chức năng, nhưng nói đến việc cô ấy thường hay có biểu hiện thất thường, không kiềm chế được hành động của mình thì cả địa phương này ai cũng biết”, ông Toản khẳng định.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news