Bắt Hiệp "sạc lô", trùm giang hồ nhiều tiền án

Hay tin người quen có mâu thuẫn trong mua chuyển nhượng đất đai, trùm giang hồ nhiều tiền án hẹn anh Bạn ra quán nhậu và đâm trọng thương nạn nhân.

 

 

Hay tin người quen có mâu thuẫn trong mua chuyển nhượng đất đai, trùm giang hồ nhiều tiền án hẹn anh Bạn ra quán nhậu và đâm trọng thương nạn nhân.

Theo tin tức trên báo Tri Thức trực tuyến, ngày 24/2, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) bắt giữ Vũ Nghĩa Hiệp (43 tuổi, còn gọi Hiệp "sạc lô") để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Bắt Hiệp 'sạc lô', trùm giang hồ nhiều tiền án 5

Vũ Nghĩa Hiệp - Ảnh: Báo Tri Thức trực tuyến

Hiệp thường trú phường An Phú, quận Ninh Kiều. Người này được xem như một trùm giang hồ ở Cần Thơ, có 4 tiền án về tội Cướp tài sản, Cướp giật tài sản, Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích. Anh ta cũng từng bị đưa đi cơ sở giáo dục, có tiền sự đánh người, gây rối trật tự công cộng.

Theo báo Tuổi Trẻ, theo cơ quan điều tra, để giải quyết công việc mua bán đất đai với người quen của mình, vào tối ngày 3/1, Hiệp và nhóm bạn hẹn nói chuyện với anh Võ Văn Bạn tại một quán nhậu ở phường Cái Khế (Q. Ninh Kiều)

Vừa thấy anh Bạn đang ngồi nhậu, Hiệp đi vòng ra phía sau lưng anh Bạn, rồi móc dao đâm vào vai anh này.

Võ Hoàng Toàn là con trai anh Bạn ngồi gần đó, kéo Hiệp ra để cha chạy, liền bị Hiệp lấy dao đâm vào đùi. Toàn dùng vỏ chai bia đánh lại Hiệp.

Hiệp sau đó bỏ chạy ra ngoài, tẩu thoát.

Cha con anh Bạn được đưa đi cấp cứu, sau đó làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Kim Thành

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục