Bắt hung thủ đánh vỡ sọ bà ngoại cướp bông tai vàng

Sau khi giết chết bà ngoại, Huynh bình thản giật đôi bông tai vàng rồi đến nhà bạn nằm ngủ. Sáng sớm, mọi người phát hiện xác và hô hoán, Huynh chạy về nhà kêu khóc thảm thiết.

Sau khi giết chết bà ngoại, Huynh bình thản giật đôi bông tai vàng rồi đến nhà bạn nằm ngủ. Sáng sớm, mọi người phát hiện xác và hô hoán, Huynh chạy về nhà kêu khóc thảm thiết.

Sáng 11/1, Thượng úy Lê Viết Đường, Đội trưởng đội hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đã bắt được nghi can giết cụ bà cướp đôi bông tai bằng vàng xảy ra tối mùng 9 rạng sáng 10/1.

Theo đó, nghi phạm giết bà Nguyễn Thị Phu (84 tuổi, trú tại xã Cảm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) là Nguyễn Hữu Huynh (19 tuổi, gọi nạn nhân là bà ngoại).

Bắt hung thủ đánh vỡ sọ bà ngoại cướp bông tai vàng 5


Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Trước đó, nhận được thông tin vụ án xảy ra, công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hung thủ vụ án. Quá trình thu thập chứng cứ và những dấu vết để lại hiện trường, cảnh sát sàng lọc một số đối tượng nghi vấn, trong đó Nguyễn Hữu Huynh có nhiều biểu hiện bất minh.

Ngay trong ngày 10/1, công an đã mời Huynh lên làm việc. Sau hơn 3 giờ đấu trí,  cuối cùng Nguyễn Hữu Huynh cũng cúi đầu thừa nhận giết bà ngoại để cướp đôi bông tai bằng vàng.

Bắt hung thủ đánh vỡ sọ bà ngoại cướp bông tai vàng 6


Nghi can Nguyễn Hữu Huynh.

Theo lời khai của nghi phạm, tối hôm đó anh ta đi đám cưới, khoảng 2h sáng ngày 10/1, thanh niên này về nhà thì phát hiện bà ngoại đang ra phía sau đi vệ sinh. Lập tức Huynh lấy một cục gạch lao đến đánh vào đầu bà Phu. Phát hiện ra đứa cháu ngoại, nạn nhân kêu cứu nhưng do đêm khuya, trời mưa rét nên không ai nghe thấy.

Hung thủ tiếp tục ra tay cho đến khi bà Phu chết rồi giật luôn đôi bông tai bằng vàng và đến nhà bạn cách đó khoảng 200m nằm ngủ.

Sáng cùng ngày, khi mọi người phát hiện bà Phu chết, Nguyễn Hữu Huynh chạy về nhà kêu khóc thảm thiết hòng che giấu tội ác.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục