Bắt hung thủ trực tiếp cắt cổ bộ đội phục viên tại nhà

(Tinmoi.vn) Khi vừa thấy ông Dinh đi chợ về, Vượng đứng ngoài canh chừng để Quân và Bình trèo vào ra tay sát hại ông Dinh. Và Bình là hung thủ cầm hung khí trực tiếp cắt cổ ông Dinh.

(Tinmoi.vn) Khi vừa thấy ông Dinh đi chợ về, Vượng đứng ngoài canh chừng để Quân và Bình trèo vào ra tay sát hại ông Dinh. Và Bình là hung thủ cầm hung khí trực tiếp cắt cổ ông Dinh.


Ngày 16-4, thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng, hung thủ trực tiếp cầm dao cắt cổ ông Ngô Ngọc Dinh (SN 1967), bộ đội phục viên ở phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước, đã bị lực lượng công an bắt được đêm qua 15-4 tại Hà Nội và đang di lý về Bình Phước.

Kẻ ra tay một cách ghê rợn này tên là Bình (SN 1980), trú tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

Bắt hung thủ trực tiếp cắt cổ bộ đội phục viên tại nhà 5

Vụ giết người ngay giữa ban ngày khiến người dân rất bất bình - Ảnh: Báo Bình Phước

Trước đó, cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với hai nghi can liên quan đến vụ án cắt cổ ông Ngô Ngọc Dinh. Hai nghi can được xác định là Phạm Đức Vượng (SN 1970, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) và Trần Hồng Quân (SN 1980, trú tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra án mạng, Vượng có đi cùng Quân và Bình tìm đến nhà ông Dinh. Khi vừa thấy ông Dinh đi chợ về, Vượng đứng ngoài canh chừng để Quân và Bình trèo vào ra tay sát hại nạn nhân.

Ông Dinh chạy được ra đến ngoài đường cầu cứu thì gục xuống, tử vong do mất máu quá nhiều. Công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, nạn nhân chết là do một vết cắt sâu ngay cổ.

Nhiều khả năng, nguyên nhân dẫn đến vụ án nghiêm trọng này xuất phát từ mâu thuẫn tiền bạc, Các đối tượng bị bắt khai Bình là hung thủ cầm hung khí cắt cổ ông Dinh.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục