Bắt khẩn cấp kẻ đâm chết bạn vì tranh giành ghế ngồi ăn ốc

Bị bạn giành lại ghế , Tín bực tức, chạy về nhà lấy một con dao rồi chạy sang đâm chết Toàn ngay tại chỗ.

 

Bị bạn giành lại ghế , Tín bực tức, chạy về nhà lấy một con dao rồi chạy sang đâm chết Toàn ngay tại chỗ.


 

Theo tin tức báo An ninh thủ đô, ngày 9/3, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối tượng Tô Văn Tín (19 tuổi, thôn Dương Đàn, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 15h ngày 7/3, Lê Vũ Toàn (19 tuổi, hàng xóm của Tín) cùng một người bạn mua ốc về ăn tại nhà bà Ngô Thị Mãi (53 tuổi, trú cùng thôn Dương Đàn). Cùng ăn ốc có Tín và 2 người con của bà Mãi. Tuy nhiên, do trong nhà bà Mãi chỉ có 4 chiếc ghế và đã ngồi đủ 4 người nên Tín phải đứng.

Bắt khẩn cấp kẻ đâm chết bạn vì tranh giành ghế ngồi ăn ốc 5

Đối tượng Tô Văn Tín tại cơ quan Công an - Ảnh: ANTD

Một lúc sau, Toàn đi ra ngoài và Tín giành lấy chiếc ghế. Khi Toàn trở lại thì giữa Tín và Toàn xảy ra mâu thuẫn. Bị bạn giành lại ghế, Tín bực tức, chạy về nhà lấy một con dao rồi chạy sang đâm chết Toàn ngay tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Dân Việt, bà Võ Thị Ngọc (55 tuổi, mẹ Toàn) cho hay hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Toàn không có bố nên phải vất vả từ nhỏ. Mặc dù vậy nhưng suốt 12 năm học, Toàn đều là học sinh giỏi của trường.

Không có tiền đi thi đại học nên Toàn phải bỏ lỡ việc học để vào miền Nam làm phụ hồ. Tháng nào cũng gửi tiền về cho mẹ trả nợ và nuôi người em gái đang học lớp 9.

Bắt khẩn cấp kẻ đâm chết bạn vì tranh giành ghế ngồi ăn ốc 6

Người nhà đang làm lễ tang cho nạn nhân Toàn - Ảnh: Dân Việt

"Dịp Tết này Toàn về nghỉ Tết và đem hết tiền cho tôi để sắm Tết nên chưa có tiền xe vào lại. Nó dự định vài ngày nữa giá vé xe giảm, có tiền nó sẽ vào để vừa ôn thi đại học vừa làm phụ hồ kiếm tiền. Không ngờ lại xảy ra việc này”, bà Ngọc chua xót nói.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục