Bắt khẩn cấp kẻ đâm chết cháu họ

(Tinmoi.vn) Hà vô cớ đánh Hiếu dẫn đến xô xát giữa hai bác cháu. Hà rút một con dao thủ sẵn trong người đâm Hiếu bị thương nặng dẫn đến tử vong.

(Tinmoi.vn) Hà vô cớ đánh Hiếu dẫn đến xô xát giữa hai bác cháu. Hà rút một con dao thủ sẵn trong người đâm Hiếu bị thương nặng dẫn đến tử vong.


Tin tức đưa tin, chiều 11.2, thiếu tá Lê Nho Tâm, Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, vừa bàn giao nghi can Đoàn Ngọc Hà (39 tuổi, trú thôn Hà Thanh, xã Đại Đồng, Đại Lộc) cho lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, tối 10-2, tại nhà bà Nguyễn Thị Thu (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) tổ chức làm bánh xèo ăn để tiễn con cháu trong gia đình đi làm ăn xa.

Khi các anh Nguyễn Đăng Văn, Nguyễn Đăng Đức và Huỳnh Văn Hòa đang ngồi chơi tại nhà bà Thu thì Đoàn Ngọc Hà vào yêu cầu cho 1.000 USD để tiêu.

Đúng lúc này, anh Đoàn Ngọc Hiếu (28 tuổi, trú thôn Hà Thanh, xã Đại Đồng - cháu họ gọi Hà là bác) đến nhà bà Thu để rủ anh Hòa đi chơi. Thấy Hà đã xỉn lại quậy phá nên anh Hiếu đưa Hà về.

Trên đường đi, Hà vô cớ đánh Hiếu dẫn đến xô xát giữa hai bác cháu. Hà rút một con dao thủ sẵn trong người đâm Hiếu bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Thiếu tá Tâm cho biết thêm, sau khi gây án, Hà dùng con dao tự chém vào đầu gối mình để tạo hiện trường giả. Tuy nhiên, hành vi này không qua mắt được các điều tra viên.

Đến tối cùng ngày, Công an huyện Đại Lộc đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hà về hành vi giết người.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục