Tin mới

Bắt khẩn cấp ngư dân sát hại bạn trên tàu cá

Thứ bảy, 21/11/2015, 11:12 (GMT+7)

Khi tàn bàn nhậu, Long tìm chỗ đi ngủ thì bị Kích đến chiếm chỗ, gây sự. Tức giận, Long lấy dao Thái Lan đâm Kích một nhát vào ngực trái. Do vết thương trúng tim nên Kích tử vong trên đường đến bệnh viện.

Khi tàn bàn nhậu, Long tìm chỗ đi ngủ thì bị Kích đến chiếm chỗ, gây sự. Tức giận, Long lấy dao Thái Lan đâm Kích một nhát vào ngực trái. Do vết thương trúng tim nên Kích tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo thông tin trên báo Nhân dân, chiều 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp và lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Long (26 tuổi, quê huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Kích (44 tuổi, quê ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), Long và anh Kích đều là thuyền viên của tàu cá Bình Định số hiệu BĐ 96585TS.

Bắt khẩn cấp ngư dân sát hại bạn trên tàu cá 1

Hung thủ Trần Văn Long tại cơ quan CSĐt Công an TP Đà Nẵng - Ảnh: Công an nhân dân

Theo thông tin ban đầu được báo Người lao động đăng tải, trước đó vào khoảng 22h ngày 19/11, Long cùng các ngư dân trên tàu BĐ 96585 TS tổ chức ăn nhậu, khi tàu đang đậu tại cảng cá Thọ Quang, quận Sơn Trà. Lý do nhậu là do chủ tàu thưởng cho các thuyền viên 1 con cá thu to nên cả nhóm tổ chức ăn nhậu.

Khi cả nhóm đang nhậu thì Nguyễn Văn Kích đi nhậu bên ngoài về. Lúc này, giữa Kích và Long xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn ngồi nhậu tiếp.

Khi tàn bàn nhậu, Long tìm chỗ đi ngủ thì bị Kích đến chiếm chỗ, gây sự. Tức giận, Long lấy dao Thái Lan đâm Kích một nhát vào ngực trái. Cứ nghĩ là mình đâm nhẹ nên Long gom dao trên tàu đi cất chỗ khác vì sợ Kích dậy đâm lại.

Tuy nhiên, các ngư dân khác thấy Kích nằm gục nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Do vết thương trúng tim nên Kích tử vong trên đường đến bệnh viện.

Biết tin, Long sợ hãi chạy trốn về Bình Định trong đêm. Đến trưa 20/11 thì Long ra công an huyện Hoài Nhơn đầu thú.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news