Tag

bắt ma

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bắt ma. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bắt ma và chia sẻ thông tin bắt ma

 • Thánh chữa bệnh 'trọn gói' từ cắt duyên âm đến gọi hồn, bắt ma?!

  Thánh chữa bệnh "trọn gói" từ cắt duyên âm đến gọi hồn, bắt ma?!

  Cũng vì những lời đồn thổi về "thánh hoàng" Nguyễn Thị Vinh quá tài giỏi, nên không chỉ nhiều người trong tỉnh Nghệ An mà cả ngoài tỉnh tìm đến. Nhiều người nghe nói "thánh" Vinh có thể gọi hồn, đoán trước vận sự làm ăn, rồi còn chữa được bách bệnh, kể cả bệnh ung thư nên đã đổ xô tìm đến.

 • 'Chuyên án mật' của PV và chi tiết cuộc đột kích “phủ thánh'

  "Chuyên án mật" của PV và chi tiết cuộc đột kích “phủ thánh"

  Trong vai người chữa bệnh đến "cúng lễ" cầu sao "thánh" chữa khỏi bệnh để được tiếp tục chữa bệnh, PV báo Đời sống và Pháp luật đã phối hợp cùng với công an phường bắt quả tang tại trận "thầy" Năm Hậu và "đệ tử" đang thi nhau "chữa bệnh cứu người".

 • Vạch mặt 'thánh Năm Hậu' sở hữu 'biệt tài bắt ma, trục quỷ'

  Vạch mặt 'thánh Năm Hậu" sở hữu "biệt tài bắt ma, trục quỷ"

  Sau lần gặp mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" đem về cho người nhà uống thử. Nhận số tiền "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu cầu sau khi dùng hết số "thuốc phép" phải trực tiếp chở người nhà đến cho "thầy" thăm khám.

 • Trắng đêm phục kích 'bắt ma' ở biệt thự

  Trắng đêm phục kích "bắt ma" ở biệt thự

  Những người từng gặp ma, dùng lửa đuổi đánh ma đã phải dùng nước tiểu đặt cạnh chỗ ngủ, dao thép để cạnh giường, trồng cây đào... nhưng rồi dao bị mất, nước tiểu sáng ra bị đổ ra sàn, đào trồng 1 thời gian bị chết…Lạnh gáy nghe dân ở biệt thự triệu đô kể chuyện dùng lửa đuổi ma