Bắt nghi can sát hại người tình trong phòng trọ

Sau khi tàn cuộc nhậu, mọi người ra về nên ông Lời và bà H. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc nóng giận, ông Lời dùng dao sát hại người tình rồi đóng cửa bỏ đi.

Sau khi tàn cuộc nhậu, mọi người ra về nên ông Lời và bà H. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc nóng giận, ông Lời dùng dao sát hại người tình rồi đóng cửa bỏ đi.

Theo thông tin trên báo Công an TP HCM, Công an nhân dân, ngày 3/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đang tạm giữ ông Huỳnh Văn Lời (66 tuổi, ngụ ấp Tân Long, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là bà H. (53 tuổi, ngụ cùng ấp Tân Long).

Trước đó, ngày 27/10 bà H. và ông Lời thuê phòng trọ ở ấp Phú Khởi (xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) sống với nhau như vợ chồng.

Bắt nghi can sát hại người tình trong phòng trọ 1

Đối tượng Lời - Ảnh: Công an nhân dân

Tối 31/10, ông Lời và bà H. tổ chức nhậu cùng vài người bạn tại phòng trọ. Tàn cuộc nhậu, khi khách về hết ông Lời và bà H. xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Trong lúc nóng giận, ông Lời dùng dao sát hại người tình rồi khóa cửa bỏ đi.

Ngày 2/11, thấy cửa phòng đóng, chủ nhà trọ sinh nghi nên báo với cơ quan công an. Phá cửa vào trong, công an phát hiện bà H. nằm chết trên giường, xung quanh có nhiều vết máu khô.

Bắt nghi can sát hại người tình trong phòng trọ 2

Do nhà bà H. đã bán nên phải mượn tạm phần sân phía trước nhà cha mẹ ruột để dựng rạp tổ chức tang lễ - Ảnh Quốc An/ NĐT

Riêng về ông Lời, sau khi gây án, ông này mua thuốc sâu tự tử nhưng được người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi tỉnh lại, ông Lời đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]F0iYy8KGWT[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục