Tin mới

Bắt nghi phạm sát hại bạn gái, dìm xác xuống mương

Thứ sáu, 18/09/2015 08:53

Do cần tiền nên Phong đã giết chị G. sau đó bỏ xác vào hai bao tải và dìm xuống mương nước, dùng thanh gỗ chèn lên không cho nổi.

Do cần tiền nên Phong đã giết chị G. sau đó bỏ xác vào hai bao tải và dìm xuống mương nước, dùng thanh gỗ chèn lên không cho nổi.

Chiều 17/9, Đại tá Đinh Văn Thảnh, Trưởng phòng cảnh sát điều tra về TTXH (PC 45), công an tỉnh Tiền Giang cho biết trên báo Công Lý đã bắt được nghi phạm ra tay giết người, rồi bỏ xác vào bao ni lông dìm xuống mương nước tại xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo.

Bắt nghi phạm sát hại bạn gái, dìm xác xuống mương 1

Đối tượng Phong tại cơ quan công an.

Theo đó, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Huỳnh Thanh Phong, 27 tuổi (ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) làm nghề thợ bạc.

Bước đầu, Phong khai giết người vì “ghen”, nhưng theo nhận định của công an thì đây có thể là vụ giết người, cướp của.

Theo báo Tiền Phong, do biết không chối được tội nên Phong đã thừa nhận do có quen biết với nạn nhân và đang cần tiền nên nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.

Khoảng 20 giờ ngày 13/8, Phong đã ra tay sát hại chị N.T.C.G (SN 1985, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), sau đó bỏ xác vào hai bao tải và dìm xuống mương nước, dùng thanh gỗ chèn lên không cho nổi.

Cơ quan chức năng cũng đã thu hồi chiếc xe mô tô của chị G mà Phong giấu trong khu vườn ở gần đó. Phong cũng đã tháo biển kiểm soát chiếc xe này vứt xuống mương nước.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)