Bất ngờ về gia thế của Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa thông tin về nhân thân của kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm - Đỗ Mạnh Hùng.

Tin tức trên VTC NewsGia đình Việt Nam đăng tải, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về Đỗ Mạnh Hùng - người có hành vi sàm sỡ nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Được biết đối tượng Đỗ Mạnh Hùng sinh năm 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng, hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội.

Bất ngờ về gia thế của Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy 1

Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh khi chỉ còn 2 người trong thang máy. (Nguồn: Công an cung cấp)

Cũng theo ông Cương, đối tượng Hùng đã có gia đình và làm quản lý văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân).

Đối tượng Đỗ Mạnh Hùng đã bị xử phạt 200.000 đồng về hành vi  “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh P.H.V.
Trước đó vào tối 13/3, ông Cương cũng thông tin cả đối tượng Hùng và nữ sinh V. đều đến làm việc tại Công an quận trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

"Nữ sinh V. đến cùng người thân để gặp ông Hùng. Lúc này, chị V. vẫn chưa hết bức xúc. Tại đây, Hùng đã xin lỗi chị V. và nói xin lỗi của chị tại chung cư Golden Palm vào 19h30 ngày 16/3 trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận...

Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì 'ngại'. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3", vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp nói.

Trước đó khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

Bất ngờ về gia thế của Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy 2

Bất ngờ về gia thế của Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy 3

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục