Bất ngờ với lịch sử tình trường cô gái thả con sơ sinh ở tầng 31 chung cư Linh Đàm

Cô gái ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm được xác định là Đinh Thị Vân Anh (21 tuổi). Cô gái này khai dù có thai nhưng vẫn... yêu 2 người nữa cho đến khi sinh con.

Cô gái ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm được xác định là Đinh Thị Vân Anh (21 tuổi). Cô gái này khai dù có thai nhưng vẫn... yêu 2 người nữa cho đến khi sinh con.

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 19/10, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội đã điều tra, bước đầu làm rõ vụ trẻ sơ sinh rơi từ tầng 31 xuống tử vong tại đường nội bộ giữa tòa nhà HH2A và HHIC, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bất ngờ với lịch sử tình trường cô gái thả con sơ sinh ở tầng 31 chung cư Linh Đàm 1

Hiện trường vụ việc tại chung cư Linh Đàm.

Người mẹ thả con sơ sinh từ tầng 31 xuống tử vong được xác định là Đinh Thị Vân Anh (21 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, có hộ khẩu thường trú tại Quảng Bình). Người mẹ này cũng đã khai nhận toàn bộ vụ việc. 

Quá trình điều tra công an cho biết, Vân Anh trước đây từng yêu một nam thanh niên quê Thanh Hóa tên S. thì đến tháng 4 năm nay phát hiện có thai. Sau khi có thai được 1 tháng (tháng 5/2018), Vân Anh và S. chia tay nhau, theo Gia đình Việt Nam.

Bất ngờ với lịch sử tình trường cô gái thả con sơ sinh ở tầng 31 chung cư Linh Đàm 2

Tòa nhà nơi cô gái ném con mới sinh cao 41 tầng.

Ngay khi chia tay S., Vân Anh có người yêu mới là So. Tuy nhiên cuộc tình với So. chỉ kéo dài 3 tháng, đến tháng 8/2018 thì cả hai chia tay. Giữa tháng 10/2018, Vân Anh yêu Lê Ngọc D. (22 tuổi, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). D. cũng chính là chủ nhân căn hộ chung cư Linh Đàm mà Vân Anh sinh con và ném xuống.

Bất ngờ với lịch sử tình trường cô gái thả con sơ sinh ở tầng 31 chung cư Linh Đàm 3

Hai cô gái cùng 1 nam thanh niên được công an hộ tống về trụ sở.

Yêu nhau được một tuần, sáng 18/10, Vân Anh đến nhà D. chơi và có biểu hiện đau đẻ nhưng giấu bạn trai. Đến khoảng 20h ngày 18/10, Vân Anh vào nhà vệ sinh để đẻ ở nhà D. Đẻ xong thấy con sơ sinh không thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh chung cư và gây ra vụ việc chấn động.

Anh D. nói rằng, mới yêu bạn gái 1 tuần và không hề hay biết bạn gái mang thai cho đến khi Vân Anh sinh con. Anh D. đã vô cùng sốc khi biết sự việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục