Bắt người cha thú tính 11 lần hãm hiếp con gái ruột

Mỗi lần vợ đi vắng, con gái nhỏ tới trường mẫu giáo, chỉ còn mỗi bé Hoa ở nhà, T. lại nổi cơn thú tính hãm hiếp chính con gái ruột của mình.

 

 

Mỗi lần vợ đi vắng, con gái nhỏ tới trường mẫu giáo, chỉ còn mỗi bé Hoa ở nhà, T. lại nổi cơn thú tính hãm hiếp chính con gái ruột của mình.

Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phạm Anh T. (35 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bắt người cha thú tính 11 lần hãm hiếp con gái ruột 5

Nạn nhân trong vụ án chính là con ruột của T., cháu Phạm Nhật Hoa (13 tuổi, học sinh lớp 7).

Theo lời kể của em Hoa, từ tháng 6/2013 đến nay, em bị chính cha ruột mình làm chuyện bậy bạ khoảng 11 lần.

Bé Hoa sợ hãi kể lại vụ việc bị chính cha ruột hãm hiếp và dọa giết.

“Thời gian gần đây, kết quả học tập của em suy giảm rõ rệt do cứ mỗi lần nghĩ đến việc mình bị cha hãm hiếp, dọa giết, tinh thần em lại hoảng loạn và không tập trung vào việc học ", em Hoa kể.

Không thể để chuyện đồi bại kéo dài, đến ngày 24/3, mặc dù rất xấu hổ nhưng Hoa quyết đến gặp các chú Công an an xã Phú Riềng trình bày sự việc.

Ngay lập tức, người cha đồi bại đã bị cơ quan công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp. Đồng thời, bé Hoa cũng được đưa đi giám định pháp y.

Em Hoa nói thêm, em không muốn thuật chuyện em bị cha hiếp dâm với mẹ, các dì, các cậu, các chú vì sợ cha biết sẽ giết em ngay. Em Hoa sợ hãi nói: “Cứ mỗi lần thực hiện xong việc đó, cha luôn đe dọa cấm không được nói cho ai biết”.

Em Hoa cũng cho biết, cha em thường thực hiện hành vi đồi bại đối với em vào những lúc nhà vắng, mẹ đi rẫy và em gái nhỏ (đang học mẫu giáo) ở trường. Khi em vừa bước vào nhà tắm cởi quần áo xong là cha đạp cửa xông vào hoặc khi em đang ở phòng riêng thì cha em ập vào khóa cửa rồi làm trò người lớn với em. “Mỗi lẫn bắt đầu, cha thường bịt miệng nói “im” rồi lẳng lặng làm chuyện bậy”, Hoa rưng rức kể.

Cũng theo Hoa, rất nhiều bạn học, thầy cô trong trường đã biết chuyện nhưng do được cô chủ nhiệm khuyên nên em tiếp tục đi học vì tương lai còn rất dài.

Mẹ của Hoa, chị T.T.H. (34 tuổi) sau một ngày hoảng loạn, đến tối tối 25/3, tinh thần đã tạm ổn. Chị H. cho biết, hoàn toàn bất ngờ và kinh tởm trước hành động của chồng. “Tôi không nghĩ chồng tôi sẽ làm chuyện động trời đó. Sau khi từ rẫy trở về (chiều 24/3), tôi được mấy chị ruột (sống gần nhà) nói công an bắt chồng mày đi rồi. Nó hiếp dâm con Hoa. Nghe xong tôi hoảng hồn” - chị H. khóc.

“Nhà nghèo nên suốt ngày phải lao động vất vả ngoài nương rẫy để kiếm tiền nuôi con, vậy nên thời gian ở bên con rất ít” – chị H. ngậm ngùi.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Đặng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phunuonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục