Bắt nhầm con ở chùa, cặp nam nữ bị tạm giam

Cặp đôi này mang bé Trần Hoàng Duy trả lại cho chùa sau khi biết mình đã bắt nhầm con của người khác. Trước đó họ cũng cho chùa đứa con sơ sinh của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Cặp đôi này mang bé Trần Hoàng Duy trả lại cho chùa sau khi biết mình đã bắt nhầm con của người khác. Trước đó họ cũng cho chùa đứa con sơ sinh của mình.

Tối 3/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ cho biết, đã tạm giữ hình sự đôi nam nữ được cho là bắt cóc trẻ em tại chùa Bửu Trì ở phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vào ngày 21/4.

Bắt nhầm con ở chùa, cặp nam nữ bị tạm giam 5

Thúy tại cơ quan công an.

Cô gái sinh ngày 4/1/1988, tên Thúy và thanh niên 17 tuổi tên Dương, tạm trú tại một nhà trọ ở quận Ninh Kiều.

Theo cơ quan điều tra, hơn năm trước Dương và Thúy “cặp bồ” và cô gái sinh con cách nay 1 tháng. Sợ gia đình phát hiện, cả hai cho con vào chùa Bửu Trì nhưng vài ngày sau đến xin lại đứa bé.

Nghe chùa nói đã cho con cho người khác nhưng cả hai không tin. Ngày 21/4 cặp đôi này đến chùa và Thúy bồng đi bé Hoàng Duy vì tưởng rằng đó là con mình.

Phát hiện hành vi của cô gái, một ni sư chạy ra đón xe đuổi theo nhưng không kịp. Về đến nhà trọ cả hai mới biết đứa bé được họ bắt đi khỏi chùa không phải con mình. Ngày 2/5, Dương chở Thúy đến chùa trả lại bé Hoàng Duy.

Được cơ quan điều tra mời làm việc, Dương và Thúy cúi đầu nhận tội và cho biết đã bắt cóc nhầm con.

 

PV tổng hợp

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục