Bắt quả tang chồng chở nhân tình đi nhà nghỉ, vợ nhảy lên nắp capo rồi dùng gạch đập vỡ kính ô tô

Bắt quả tang chồng chở nhân tình trong ô tô, chị vợ trong bộ ninja xanh đã nhảy thẳng lên đầu 'xế hộp', dùng gạch đập vỡ kính, để lôi nhân tình của chồng ra để quyết "sống mái" một phen.

Theo người chia sẻ clip, vụ việc ồn ào xảy ra vào chiều 31/3 trên đường Nguyễn Tất Thành ( Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Toàn bộ vụ việc được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong clip, người vợ mặc áo chống nắng màu xanh đi cùng bạn phát hiện chồng mình đèo bồ nhí vào nhà nghỉ nên chặn trước cửa xe, yêu cầu 2 người xuống để nói chuyện đàng hoàng.

Bắt quả tang chồng chở nhân tình đi nhà nghỉ, vợ nhảy lên nắp capo rồi dùng gạch đập vỡ kính ô tô 1
Việc chị nhảy lên nắp capo là quá nguy hiểm và dại dột. Nếu chẳng may có vấn đề gì xảy ra thì người thiệt thòi là chính chị mà thôi. Ảnh cắt clip

Bị vợ chặn đầu, gã chồng không dám xuống xe còn định rồ ga để tẩu thoát. Thấy vậy, chị vợ đã quyết một phen "sống mái", trèo hăn lên nắp capo rồi dùng gạch đập vỡ kính xe để bắt đôi gian phu dâm phụ xuống đối chất.

Để hỗ trợ chính thất, cô bạn đi cùng cũng đu bám vào gương ô tô để giữ chiếc xe lại. Dù tình hình khá căng thẳng nhưng gã chồng bội bạc vẫn không chịu dừng lại, quyết đạp ga tiến về phía trước.

Hành động liều lĩnh của anh ta khiến người dân 2 bên đường cùng phẫn nộ. Trước cảnh trướng mắt, khó coi rất nhiều người đã dừng lại, giúp chặn đầu xe kia lại để chị vợ "xử lý" 2 người bên trong. 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục