Tin mới

Bắt sát thủ sát hại 3 người, cướp tài sản

Thứ hai, 27/10/2014, 08:45 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt được nghi can gây ra 3 vụ cướp, giết chết 3 người gây xôn xao dư luận trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh.

 

 

Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt được nghi can gây ra 3 vụ cướp, giết chết 3 người gây xôn xao dư luận trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh.


Công an TP.Mỹ Tho kết hợp cùng Công an tỉnh Tiền Giang di lý Nguyễn Hoài Nam (ở ấp Long Thạnh, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) về Tiền Giang điều tra hành vi giết người và cướp tài sản. Thanh niên 20 tuổi này có liên quan đến 3 mạng người chỉ trong 1 tháng.

Theo điều tra, từ tháng 9 đến tháng 10/2014, Nguyễn Hoài Nam đã gây ra 3 vụ án cướp tài sản, giết chết 3 người bằng những thủ đoạn tương tự nhau như: giả hành khách đi xe hon đa ôm, lừa nạn nhân đến nơi vắng sau đó mới ra tay sát hại rồi cướp tài sản.

Bắt sát thủ sát hại 3 người, cướp tài sản 5

Nguyễn Hoài Nam được di lý về TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - Ảnh: Motthegioi

Cụ thể, vào khuya 11/9, Nam đã giết ông Trần Trung Hoàng (45 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) với 16 nhát dao và cướp đi xe máy cùng một số tài sản của ông Hoàng. Sau đó xác ông Hoàng đã được phát hiện tại đường Kinh Nổi, xã Tân Mỹ Chánh (TP.Mỹ Tho).

Nạn nhân thứ hai bị Nam giết và cướp của vào ngày 16/10 là anh Lê Hoàng Thanh (33 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Anh Thanh bị đâm nhiều nhát trên người và đã chết trong Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang sau đó.

Bắt sát thủ sát hại 3 người, cướp tài sản 6

Hiện trường một vụ giết người, cướp tài sản do Nguyễn Hoài Nam gây ra - Ảnh: VOV

Mới nhất là vào rạng sáng 20/10, Nam đã giết chết ông Trần Văn Lâm (42 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) và cướp đi xe máy cùng các tài sản trên người nạn nhân.

Xác ông Trần Văn Lâm được người dân sống cạnh đường số 6, khu dân cư Long Thạnh Hưng (xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) phát hiện nằm bất động trên đường.

Lần theo dấu vết của 2 vụ xe ôm bị giết, trinh sát phát hiện ghi can đang trốn nơi rừng núi ở Ninh Thuận.

Cự Giải

tổng hợp/ Nguoiduatin

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news