Bắt tạm giam 4 nhân viên siêu thị Vĩ Yên

Sáng 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Chư Sê đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, đọc lệnh bắt tạm giam trong thời gian 2 tháng đối với bốn nhân viên của siêu thị Vĩ Yên.

(Tinmoi.vn) Sáng 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Chư Sê đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, đọc lệnh bắt tạm giam trong thời gian 2 tháng đối với bốn nhân viên của siêu thị Vĩ Yên.

4 nhân viên của siêu thị Vĩ Yên là Nguyễn Ngọc Tân (31 tuổi), Lê Trần An (23 tuổi), Nguyễn Thị Thanh Cưng (26 tuổi) và Phan Văn Hải (25 tuổi) cũng đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Bắt tạm giam 4 nhân viên siêu thị Vĩ Yên 5

Bắt tạm giam 4 nhân viên trong siêu thị.

Đối với hành vi “làm nhục người khác”, do gia đình nữ sinh S. không yêu cầu nên cơ quan chức năng không khởi tố.

Bà Nguyễn Thị Thu Ba - chủ siêu thị Vĩ Yên - cho biết trong khi đọc lệnh bắt tạm giam, bà cũng được cơ quan điều tra mời lên để chứng kiến.

Thầy Thái Duy Hằng, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê) cho biết hiện nữ sinh P.T.S đã ổn định tâm lý.

Trước đó, ngày 10-4, nhiều nhân viên trong siêu thị Vĩ Yên, huyện Chư Sê phát hiện chuông chống trộm báo động ở khu vực cửa kiểm soát. Lúc này học P.T.S học sinh lớp 7A4, Trường THCS Chu Văn An đang bước qua cửa. Qua khám xét thì phát hiện trong ba lô của S. có 2 quyển sách chưa thanh toán nên các nhân viên siêu thị đã dùng băng kéo trói hai tay em vào lan can tầng 2, đồng thời treo tấm biển “tôi là người ăn trộm” trước ngực nữ sinh này gây phẫn nộ trong dư luận.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục