Bé 4 tuổi bị đánh: Thêm thông tin rùng mình về đôi vợ chồng ác quỷ

“Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà. Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi”, anh Tố (người được cho là cha đẻ cháu Ngân) chia sẻ.

 

 

“Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà. Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi”, anh Tố (người được cho là cha đẻ cháu Ngân) chia sẻ.


Chiều 16/9, Cơ quan Công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê Vĩnh Long) và Đỗ Trọng Minh (SN 1987, quê Đồng Nai) về hành vi “cố ý gây thương tích" đối với cháu Trần thị Kim Ngân (4 tuổi, con riêng của Trang) dẫn đến chấn thương sọ não.

Cơ quan công an điều tra cho biết, trước khi xảy ra việc đánh cháu Ngân bị thương nghiêm trọng, Đỗ Trọng Minh còn bịt miệng cháu Ngân lại mỗi khi đánh đập cháu để không bị phát hiện. Để không phải trông coi, đối tượng này còn xích chân cháu Ngân lại trong nhà.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, tại cơ quan quan công an, Trang và Minh tỏ ra ăn năn hối hận. Minh cho biết, do muốn né tránh hình phạt của pháp luật nên đã thống nhất với Trang khai nhận bé Ngân là con ruột của mình. Cho đến ngày 15/9, khi anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và đưa ra một số giấy tờ chứng minh mối quan hệ vợ chồng với Trang và là cha ruột của cháu Ngân thì Minh mới thú nhận trước đó đã khai không đúng sự thật.

Bé 4 tuổi bị đánh: Thêm thông tin rùng mình về đôi vợ chồng ác quỷ 5

Cặp vợ chồng hành hạ dã man con gái 4 tuổi.

Cũng theo xác minh của công an, năm 2005, chị Nguyễn Thị Thùy Trang kết hôn với anh Trần Văn Tố, hai người có với nhau hai đứa con, một bé trai sinh năm 2006 và bé Trần Thị Kim Ngân- bé 4 tuổi bị đánh dã man, sinh năm 2011.

Video: Bé gái 4 tuổi bị bạo hành dã man được gặp lại cha ruột

 

 

Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết, việc giám định ADN vẫn là cần thiết để kiểm chứng mối quan hệ giữa các đối tượng.

Sau đó giữa anh Tố và Trang nảy sinh mâu thuẫn. Năm 2013, Trang đưa cháu Ngân lên Bình Dương làm công nhân và sống chung với Đỗ Trọng Minh tại phòng C3, thuộc khu phố Nội Hóa 2, P.Bình An, TX Dĩ An.

Bé 4 tuổi bị đánh: Thêm thông tin rùng mình về đôi vợ chồng ác quỷ 6

Cháu Ngân hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Anh Tố cho biết trên báo Gia đình Việt Nam: “Khi Trang mang bé Ngân bỏ nhà đi, tôi đã khuyên nhủ rất nhiều nhưng không thành. Có nhiều lúc thương con quá, tôi có ghé qua thăm và đưa tiền phụ cấp cho Ngân. Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà.

Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi. Tôi nghĩ hành động của Trang là tình yêu thương của mẹ đối với con nên sau nhiều lần đưa Ngân đi thất bại, tôi đành chấp nhận để cháu Ngân ở lại cùng mẹ. Nhưng thật không ngờ Trang lại hành động độc ác đến như vậy!”

Trong một diễn biến khác, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, tình hình sức khỏe của cháu Ngân phục hồi nhanh, ăn uống tốt, tinh thần cũng ổn định hơn trước, cháu đã cười đùa nhiều hơn.

Trong khi đó, phóng viên báo Thanh niên đã tiếp xúc trực tiếp với hai đối tượng Trang và Minh tại nhà tạm giữ Công an thị xã Dĩ An.

Thông tin từ bài báo cho biết: Qua lời thuật lại hành động của Trang, Minh, có thể thấy Trang và Minh đã đánh cháu Ngân liên tục trong nhiều ngày chứ không riêng gì vụ đánh cháu Ngân vào ngày 10.9.

Trang nói: “Tại hôm bữa em đi làm về em thấy bé Ngân nó vặn, nó nghịch bếp gas, em nóng kiềm chế không được em mới uýnh nó như vậy”.

Khi phóng viên hỏi đã đánh cháu bé như nào thì Trang nói: “Em tát vào mặt nó 2 cái và em uýnh 2-3 cái vào tay vào mông cháu, chứ em không uýnh đến mức độ đó”.

Phóng viên hỏi vì sao không đưa Ngân đi cấp cứu, Trang trả lời lại lần thứ hai: “Sáng hôm sau nữa, em thấy mặt nó sưng hơi bị nhiều nhưng em vẫn đi đi làm, định vào công ty mượn tiền ai đó rồi đến chiều về mới đưa cháu đi bệnh viện. Nhưng đến chiều về thì em thấy mọi người đã đưa cháu đi bệnh viện rồi”.

Vừa trả lời, Trang vừa khóc lóc vừa nói: “Em có lỗi với con, có lỗi với mọi người, bây giờ em không dám nhìn mặt ai nữa. Em cầu mong sẽ được về sớm để nuôi con. Sau này em không dám như vậy nữa, dù cháu có nghịch phá cỡ nào em cũng không uýnh nó nữa”.

Trong khi đó, Đỗ Trọng Minh khai nhận đã đánh cháu Ngân nhiều lần. Có lần Minh đánh cháu Ngân có cả mặt Trang ở phòng trọ, và có lần chỉ có Minh và cháu Ngân ở phòng trọ.

Khi chúng tôi bảo Minh kể lại hành động đã đánh cháu Ngân như thế nào, Minh nói: “Lúc con nó đang quậy thì em nói nó không nghe. Lúc đó nóng quá em mới táng vô mặt nó và nhiều lúc thì táng vô bên tai”.

Theo lời khai của Minh, vào tối 10.9, Minh đang xem tivi ở trên gác xép phòng trọ thì nghe nói cháu Ngân lấy dao gọt trái cây để nghịch và bị cắt vào tay. Minh kể: “Em ở trên gác chạy xuống thấy con nó lấy dao nghịch cắt vào tay chảy máu, lúc đó nóng quá em mới lỡ tay. Em táng vô mặt nó”.

Khi phóng viên hỏi đi hỏi lại hành động của Minh đánh bé Ngân như thế nào, Minh tiếp tục trả lời: “Em dùng tay phải để đánh nó, nghe nói mà không đánh nó thì nó lì như em mới trình bày hồi nãy. Em táng vô mặt nó, rồi em táng bên đây, táng bên kia lại 2 cái”.

Nhiều lần đánh, hành hạ cháu Ngân bằng cách dùng bọc ni lông trói tay và phạt quỳ, nhưng khi tiếp xúc với chúng tôi, Minh cho rằng: “Em hơi nóng quá, em lỡ tay, em không cố ý gì đâu”.

Theo Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Sự kiện

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ
Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành tại Bình Dương, kết quả giám định ADN đã xác định anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) chính là cha ruột của bé Ngân.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục