Bế con đến phiên tòa xử người yêu tội "giao cấu với trẻ em"

Do có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên bị cáo trong vụ án “giao cấu với trẻ em” chỉ bị tòa tuyên phạt với mức án treo.

Do có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên bị cáo trong vụ án “giao cấu với trẻ em” chỉ bị tòa tuyên phạt với mức án treo.

Ngày 9/9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm và đã bác kháng nghị VKSND huyện Hóc Môn, tuyên y án 3 năm tù treo đối với bị cáo Huỳnh Thanh Đại (SN 1994, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “giao cấu với trẻ em”.

Theo bản án sơ thẩm, Huỳnh Thanh Đại (SN 1994, ngụ huyện Hóc Môn) và em N.H.C.T. (SN 1998) là người yêu của nhau. Một ngày tháng 4/2013, Đại chở bạn gái về nhà mình chơi, thấy không có ai ở nhà thanh niên này liền dụ T. cho “quan hệ”.

Bế con đến phiên tòa xử người yêu tội 'giao cấu với trẻ em' 5

Phiên tòa có một không hai.

Miệng nói tay làm, Đại hôn bạn gái và thực hiện hành vi giao cấu. Sau cuộc “mây mưa”, anh ta đi mua thuốc tránh thai cho T. uống.

Sau đó, Đại và “người yêu nhí” còn nhiều lần quan hệ với nhau. Đến ngày 16/12/2013, mẹ của cô gái thấy con mang thai nên truy hỏi và T. đã kể lại mọi chuyện. Ngay sau đó người mẹ ra công an trình báo. Biết T. mang bầu, Đại và cô gái đã về chung sống với nhau như vợ chồng, sau đó ít lâu T. sinh con.

Xử sơ thẩm, TAND huyện Hóc Môn phạt Đại 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Giao cấu với trẻ em”. Nhận thấy mức án quá nhẹ, không đủ sức răn đe nên VKSND huyện Hóc Môn làm kháng nghị tăng hình phạt.

Ngày 8/9, TAND TPHCM đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm. T. cũng bế con cùng “chồng” đến tham dự phiên tòa. Nhận thấy, bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ như ăn năn hối cải, phạm tội lần đầu, thân nhân tốt và gia đình đã bồi thường toàn bộ cho bị hại. Từ đó HĐXX đã bác kháng nghị, tuyên y án sơ thẩm.

Kết thúc phiên tòa, vợ chồng Đại bế con ra trước cổng tòa ôm nhau… cười trừ.

Theo người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục