Bé gái 10 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết rồi đốt xác phi tang trong thùng rác

(Tinmoi.vn) Mặc dù các chứng cứ buộc tội đã rõ ràng nhưng hai bị cáo vẫn quanh co không chịu thừa nhận hành vi giết người dã man rồi phi tang xác.

 

 

(Tinmoi.vn) Mặc dù các chứng cứ buộc tội đã rõ ràng nhưng hai bị cáo vẫn quanh co không chịu thừa nhận hành vi giết người dã man rồi phi tang xác.

Dailymail đưa tin, sự việc xảy ra năm ngoái ở ngoại ô Atlanta, Mỹ. Trong phiên xét xử hôm thứ 6 vừa qua (11/7), cặp vợ chồng Eman Moss và Tiffany Moss liên tục phủ nhận tội giết người.

Thi thể đã bị đốt cháy của Emani Moss, 10 tuổi được phát hiện nằm trong thùng rác chỉ còn nặng 14 kg. Ban đầu, Eman cho biết con gái chết vì uống nhầm hóa chất rồi lại đổ tội đầu độc cho vợ.

Sau đó, Eman thừa nhận rằng anh ta phát hiện con gái nằm bất động trong bồn tắm vào ngày 24/10. Vì sợ sẽ gặp rắc rối nếu báo cho cảnh sát nên cặp vợ chồng này tự chữa trị cho con. Khi cô bé chết, Eman mua thùng rác rồi đem xác con vào châm lửa đốt. Do cơ thể không cháy được hết nên hắn mang lại vào nhà rồi mới gọi cho cảnh sát khoảng 8 ngày sau.

Nhiều nghi ngờ cho rằng nạn nhân đã bị bố mẹ đánh đập bằng thắt lưng vì kết quả học tập kém, hoặc họ đã lạm dụng và bỏ bê con suốt nhiều ngày liền trước khi đi đến kết luận cô bé bị bỏ đói đến chết.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục