Bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm tập thể và ném xuống từ xe bus

(Tinmoi.vn) Bé gái đi thăm dì trở về nhà bằng xe bus đã bị những kẻ đồi bại hãm hiếp tập thể hiện đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

(Tinmoi.vn) Bé gái đi thăm dì trở về nhà bằng xe bus đã bị những kẻ đồi bại hãm hiếp tập thể và được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hindustantimes đưa tin, vụ việc xảy ra vào chiều hôm chủ nhật vừa qua (20/4), cô bé 13 tuổi tới nhà dì chơi khoảng 3 ngày rồi trở về nhà trên một chiếc xe bus ở quận Singrauli, cách thành phố Bhopal của Ấn Độ 780km về phía đông. Tại đây, bé gái bị một số gã đàn ông thi nhau cưỡng hiếp và bị ném xuống xe khi nó vẫn đang đi trên đường.

Gia đình nạn nhân vô cùng bức xúc trước sự việc này, họ yêu cầu lực lượng an ninh phải điều tra rõ ràng. Hiện có ba người đàn ông, tuổi từ 26 đến 40 đã bị bắt giữ vì nghi ngờ liên quan tới hành vi hiếp dâm bé gái, tuy nhiên cảnh sát cho biết họ vẫn chưa tìm ra được bằng chứng kết tội cụ thể.

Chiếc xe bus được cho là địa điểm bé gái gặp nạn cũng đã bị giữ ở đồn cảnh sát. Sau khi điều trị tại bệnh viện, bé gái nói với các phóng viên rằng cô đã bị ba người hãm hiếp đến bất tỉnh và không nhớ điều gì xảy ra sau đó.

Cảnh sát đã lập hồ sơ về trường hợp hiếp dâm và đang tiếp tục điều tra.

Nguyễn Trang (Theo Hindustantimes)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục