Bé gái 14 tuổi bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa vẫn còn yếu nên chưa phẫu thuật

Bé gái 14 tuổi bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa vẫn còn yếu và ca phẫu thuật dự trù kéo dài nên các bác sĩ đành chờ sức khỏe của bé O. ổn định mới tiến hành phẫu thuật.

Bé gái 14 tuổi bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa vẫn còn yếu và ca phẫu thuật dự trù kéo dài nên các bác sĩ đành chờ sức khỏe của bé O. ổn định mới tiến hành phẫu thuật.

Bé gái 14 tuổi bị đánh đập dã man ở Thanh Hóa vẫn còn yếu nên chưa phẫu thuật 5

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 15/10, bà H.T.L là thím ruột của O. đang có mặt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để chăm cháu gái cùng mẹ của O. cho hay: "Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành làm thủ tục phẫu thuật cho O. Nhưng do sức khỏe của O. còn yếu, ca phẫu thuật dự trù kéo dài 8 – 10 tiếng đồng hồ nên các bác sĩ đã đình lại ca phẫu thuật đợi sức khỏe của O. ổn định mới tiến hành được".

Gương mặt đã bị biến dạng vì dập quai hàm, gẫy 3 chiếc răng và bị ảnh hưởng sọ não, phần đầu bị lún một đám rộng và trong trạng thái hôn mê sâu, đó là những thương tích của nạn nhân Đ.T.O, bé gái 14 tuổi trú tại tổ 1, xã Thiệu Vân, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị kẻ lạ xông vào nhà đánh đập dã man vào khoảng 21h ngày 11/10.

Trao đổi với ông Đ.K.T (bố của nạn nhân O.) hiện đang ở quê nhà để lo việc gia đình, ông T. nói: “Ngày nào tôi cũng gọi điện ra hỏi thăm tình hình sức khỏe của con. Nghe mẹ cháu bảo thì cháu vẫn lúc tỉnh lúc mê và còn rất đau do gương mặt bị dập nát hết. Những lúc tỉnh O. vẫn biết mọi người nói chuyện gì và biết ai đang đứng cạnh”.

Ông T. im lặng trước câu hỏi về kinh phí hiện tại bỏ ra để điều trị cho O. tại bệnh viện. “Giờ cũng phải khắc phục hoàn cảnh chứ biết sao được” – ông T. thở dài.

Hiện tại, bé gái Đ.T.O vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. 

Trước đó như tin đã đưa, vào đêm ngày 11/10, người dân ở xã Thiệu Vân – Thanh Hóa vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra bé gái Đ.T.O (SN 2000, thôn 4, xã Thiệu Vân, TP Thanh Hóa) đang bất tỉnh nằm trên vũng máu vì bị đánh đập một cách dã man.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục