Bé gái 4 tháng tuổi chết vì bị bạn trai của mẹ lạm dụng tình dục

(Tinmoi.vn) Một bé gái 4 tháng tuổi chết ở New Mexico, Mỹ vào Chủ nhật (23/2)  sau khi bị tấn công tình dục bởi người bạn trai 19 tuổi của mẹ.

 

 

(Tinmoi.vn) Một bé gái 4 tháng tuổi chết ở New Mexico, Mỹ vào Chủ nhật (23/2)  sau khi bị tấn công tình dục bởi người bạn trai 19 tuổi của mẹ.


"Đó là em bé, vì chấn thương cơ thể của mình, đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức và một cuộc điều tra đầy đủ đã được đưa ra," cảnh sát nói.

Cảnh sát Thành phố Albuquerque, New Mexico, Mỹ nói rằng em bé Izabellah (4 tháng tuổi) đã chết vào ngày chủ nhật (23/2) sau hai tuần cấp cứu tại bệnh viện vì tổn thương não và bị chấn thương trên cơ thể.

Chị Angelique Montano (mẹ của bé), đã để lại con mình với bạn trai của cô anh Ê-li Fernandez, 19 tuổi, trong khi bà đi làm giặt ủi. Cảnh sát nghi ngờ Fernandez sử dụng ma túy khi bị lạm dụng trẻ em.

Bé gái 4 tháng tuổi chết vì bị bạn trai của mẹ lạm dụng tình dục 4

Ê-li Fernandez bị cáo buộc lạm dụng tình dục bé gái 4 tháng tuổi

Theo đơn khiếu nại hình sự chống lại Fernandez, cảnh sát trả lời một cuộc gọi từ bạn trai của bà con Izabellah, người đã nói với họ rằng đứa trẻ không thở.

Nó đã được báo cáo rằng Fernandez và Izabellah mẹ thường hút gia vị (cần sa tổng hợp). Khi cảnh sát đã đến căn hộ, Fernandez báo cáo nói với họ rằng cô bé đã rơi khỏi giường.

"Chúng tôi nhận ra vì chấn thương cho em bé rằng đó không phải là những gì đã xảy ra hoặc transpired," Drobik nói.

Fernandez khai rằng anh ta đã tát em bé vì cô quấy khóc, nhưng một y tá đã kiểm tra và phát hiện bằng chứng cho thấy bé Izabellah bị lạm dụng tình dục.

Fernandez hiện đang phải đối mặt với tội lạm dụng trẻ em dẫn đến cái chết của em bé.

Video bản tin cô bé 4 tháng tuổi chết vì bị lạm dụng tình dục

Theo afamily

T.N (theo christianpost)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục