Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ dùng dao truy sát trong lúc ăn cơm

Đang ăn cơm người bố dùng dao cứa cổ con gái, thấy vậy bà bế cháu Tr. chạy ra đến ngoài cổng thì vấp ngã, thấy vậy Dương liền cầm dao tiếp tục đuổi theo và cứa thêm một nhát cổ con gái.

Đang ăn cơm người bố dùng dao cứa cổ con gái, thấy vậy bà bế cháu Tr. chạy ra đến ngoài cổng thì vấp ngã, thấy vậy Dương liền cầm dao tiếp tục đuổi theo và cứa thêm một nhát cổ con gái.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cha đẻ cầm dao cứa cổ con gái.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 7/5, vợ chồng ông Đào Văn D. ( SN 1941) và bà Vũ Thị C. (SN 1941, trú tại tổ 14, phường Tân Thành, TP Thái Nguyên cho cháu nội là Đào Thị Tr. (SN 2011) ăn cơm ở hiên nhà.

Trong lúc vợ chồng ông D. cho cháu Tr. ăn cơm thì Đào Văn Dương (SN 1977, bố cháu Tr.) đột nhiên chạy vào bếp cầm dao phay ra để ở bàn uống nước ngoài sân rồi bất ngờ tiến lại chỗ con gái đang ngồi ăn cơm cứa vào cổ cháu Tr.

Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ dùng dao truy sát trong lúc ăn cơm 1

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Quá hoảng sợ, ông D. chạy đến can ngăn, vật lộn với Dương để giằng lại con dao nhưng không được, còn bà C. thì bế cháu bé bỏ chạy. Bà C. bế cháu Tr. chạy ra đến ngoài cổng thì vấp ngã, thấy vậy Dương liền cầm dao tiếp tục đuổi theo và cứa thêm một nhát cổ con gái.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã thông báo cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an phường Tân Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Về phần đối tượng Đào Văn Dương sau khi gây án đã khóa cổng vào trong nhà ngồi cố thủ. Khi thấy lực lượng chức năng, Dương đã chạy sang nhà hàng xóm định nhảy xuống giếng tự tử nhưng được người dân khuyên bảo, giữ lại.

Được biết, Dương cưới vợ từ năm 2011 hiện đã có hai con gái và làm nghề mộc tại nhà, còn vợ đang làm công nhân may, ở địa phương. Dương là người nghiện rượu và trong thời gian gần đây có nhiều biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần.

Ông Cao Nam Hải– Bí thư chi bộ tổ dân phố 14, phường Tân Thành cho biết: “Khoảng 18h ngày 7/5, tôi nhận được thông tin Dương cầm dao truy sát con gái. Ngay sau khi nhận được tin, tôi cùng người dân đã nhanh chóng xuống hiện trường. Lúc này, cháu Tr. đã được đưa đi cấp cứu còn đối tượng Dương đang cố thủ trong nhà.

Khi vừa thấy lực lượng chức năng, Dương đã mở cửa sau thoát ra ngoài, chạy sang nhà hàng xóm định nhảy xuống giếng tự tử nhưng được người dân và lực lượng chức năng cứu kịp thời”.

Theo lời ông Hải, ở địa phương Dương là người hiền lành, không gây gổ với ai, nhưng thường xuyên uống rượu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục