Tag

bé gái 4 tuổi bị đánh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bé gái 4 tuổi bị đánh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bé gái 4 tuổi bị đánh và chia sẻ thông tin bé gái 4 tuổi bị đánh

 • Công an Bắc Giang thông tin vụ việc bé 4 tuổi bị đánh bầm tím ở lớp

  Công an Bắc Giang thông tin vụ việc bé 4 tuổi bị đánh bầm tím ở lớp

  Liên quan vụ bé gái 4 tuổi bị đánh bầm tím ở lớp đang gây xôn sao dư luận, sáng 7/12, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, bước đầu, cơ quan công an đã xác định nguyên nhân vụ việc.

 • Video: Bé gái 4 tuổi bị bạo hành dã man được gặp lại cha ruột

  Video: Bé gái 4 tuổi bị bạo hành dã man được gặp lại cha ruột

  Trưa 15/9, anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Vĩnh Long, tên thường gọi là Thành) đã đến biện viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để nhận con ruột của mình là bé Ngân - nạn nhân bị mẹ và cha dượng bạo hành dã man. Tại đây, anh Tố đã đưa ra cuốn sổ hộ khẩu gia đình có tên của bé là Trần Thị Kim Ngân (không phải mang họ Đỗ Thị Kim Ngân) và vợ anh là Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi, quê Vĩnh Long) cùng con trai lớn Trần Văn T. (8 tuổi).

 • Xuất hiện tình tiết bất ngờ vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man

  Xuất hiện tình tiết bất ngờ vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man

  Trong ngày 15/9 đã xuất hiện tình tiết hết sức bất ngờ vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man, đĐã có người đàn ông đến nhận bé gái là con ruột của mình. Anh Trần Văn Tố mang theo một sổ hộ khẩu photocopy công chứng, trong đó có tên Nguyễn Thị Thùy Trang  và tên bé là Trần Thị Kim Ngân chứ không phải Đỗ Thị Kim Ngân như lời khai ban đầu của Trang và Đỗ Văn Minh.

 • Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân?

  Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân?

  Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị đánh, bà ngoại của bé Ngân khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.