Bé gái 4 tuổi bị mẹ kế cắn, đánh đập đến chết vì “giống mẹ đẻ”

(Tinmoi.vn) Cho rằng người vợ cũ đã chiếm hết tình cảm của chồng mình, bà mẹ kế tận dụng mọi cơ hội để hành hạ các con riêng cho hả giận.

 

 

(Tinmoi.vn) Cho rằng người vợ cũ đã chiếm hết tình cảm của chồng mình, bà mẹ kế tận dụng mọi cơ hội để hành hạ các con riêng cho hả giận.

Emirates 247 đưa tin, một phụ nữ 24 tuổi người Jordan đã bị bắt giữ để điều tra về cái chết của bé gái 4 tuổi là con riêng của chồng.

Ngày 30/2, mẹ ruột của bé Maya được gọi đến bệnh viện khẩn cấp khi con gái sắp trút hơi thở cuối cùng. Hỏi sự tình câu chuyện thì bà mẹ kế nói cô bé bị ngã nhưng nhận thấy các vết bầm tím trên cơ thể con gái, người phụ nữ 36 tuổi phần nào đoán ra được sự thật.

Sau đó, người giúp việc trong nhà cũng đã làm chứng chống lại bà chủ hung ác. Cô cho biết nhiều lần chứng kiến bà chủ hành hạ các con riêng, đặc biệt là bé Maya (có vẻ ngoài giống mẹ ruột nhất).

Những lần hành hạ con riêng đều là khi chồng vắng nhà, bà mẹ kế thường bắt các con ăn lại phần thức ăn đã nôn mửa hoặc khóa chúng trong phòng để cắn xé, đánh đập.

Báo cáo pháp y cũng cho thấy nạn nhân chết không phải do nguyên nhân tự nhiên mà vì bi tổn thương quá nhiều nên chảy máu trong não và bụng dẫn đến tử vong.

Phiên xét xử sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tới để chờ thu thập thêm các bằng chứng kết tội.

Nguyễn Trang (Theo Emirates 247)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục