Bé gái 4 tuổi bị nhân tình của mẹ đánh đập, lạm dụng tình dục đến chết

(Tinmoi.vn) Nhân lúc bạn gái đi vắng, nam thanh niên đã lạm dụng tình dục và bạo hành đến chết con gái của cô.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhân lúc bạn gái đi vắng, nam thanh niên đã lạm dụng tình dục và bạo hành đến chết con gái của cô.


Bạn trai của mẹ nạn nhân, Jonathan Douglas Richardson, 25 tuổi (Califonia, Mỹ) đang phải đối mặt với án tử hình sau cái chết của bé gái 4 tuổi. Trong suốt 10 ngày bạn gái vắng nhà, tên này đã sử dụng nhiều thủ đoạn tàn nhẫn để tra tấn cháu bé như dùng dây điện để thắt cổ, đánh đập bằng gậy, cắn xé và lạm dụng tình dục.

Richardson đưa bé đến bệnh viện và nói rằng em bị đập đầu khi đang đùa nghịch. Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ nhận thấy nhiều dấu hiệu tra tấn trên thân thể cháu bé bao gồm chấn thương cổ, những vết hằn của dây điện, và các vết bầm tím xuất hiện trên khắp người.

Xem Video:

 

 

Trong phiên tòa xét xử, một bác sĩ nói rằng khi được đưa tới bệnh viện, não của bé đã bị chấn thương nghiêm trọng, và dù đã dốc hết sức cứu chữa, bé gái vẫn không thể qua khỏi.

Các chuyên gia khám nghiệm tử thi cho biết họ phát hiện thấy nhiều đồ dùng trong nhà như đồ lót, quần áo, chăn gối, và thanh gỗ được dùng làm công cụ đánh đập đều có vết máu của cháu bé, thi thể có 66 vết cắn sưng tím vừa vặn với dấu răng của tên tội phạm. Cục phó cục cảnh sát Matt Desilva đã không thể kiềm chế nước mắt khi ông nói về hành vi dã thú của Richardson, đó là “điều khủng khiếp nhất mà ông từng chứng kiến về cách mà con người đối xử với nhau, đặc biệt là với một đứa trẻ”.

Helen Reyes, mẹ của bé gái cũng bị buộc tội cẩu thả gây nên cái chết của con gái. Trong phiên xét xử, luật sư của Richardson cho biết thân chủ của ông có vấn đề về tâm thần và đây là “thảm kịch không thể nào tin được” mà bị cáo không cố ý thực hiện. Trong khi luật sư bào chữa cho hắn, thì tên tội phạm vẫn đang mỉm cười.

Thân Thương (Theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục