Lợi dụng bé gái trốn học để bày trò “người lớn”

Quen biết Minh qua mạng, sau khi học hai tiết buổi sáng, T. đạp xe đến nhà trọ tìm Minh, làm chuyện vợ chồng. Sau đó, Minh và em T. Làm chuyện người lớn nhiều lần nữa.

Quen biết Minh qua mạng, sau khi học hai tiết buổi sáng, T. đạp xe đến nhà trọ tìm Minh, làm chuyện vợ chồng. Sau đó, Minh và em T. Làm chuyện người lớn nhiều lần nữa.

Năm 2012, Phạm Lê Minh (19 tuổi) gặp và quen em T. (13 tuổi, nữ sinh một trường cấp 2 tại quận Bình Tân) tại một tiệm internet. Sau đó, cả hai thường xuyên đi chơi, quan hệ tình cảm.

Tháng 10/2012, sau khi học hai tiết buổi sáng, T. đạp xe đến nhà trọ tìm Minh, làm chuyện vợ chồng. Sau đó, Minh và em T. Làm chuyện người lớn nhiều lần nữa.

Đến tối 25/11/2012, khi biết gia đình T. đi tìm, Minh mới gọi điện cho dì em đến đón  và sự việc sau đó được trình báo công an.

Ngoài ra, trong thời gian quen nhau, Minh nhiều lần xúi em về nhà trộm cắp tiền của gia đình tổng cộng khoảng 16 triệu đồng đưa Minh tiêu xài và trả nợ.

Hậu quả với hành vi mình gây ra, TAND TP.HCM tuyên phạt Minh 13 năm sáu tháng tù.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp bé gái chưa đủ tuổi đã "yêu" bạn trai khiến bạn trai phải vào tù, thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp tương tự.

Trước đó ngày 7/5, Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng với một đối tượng để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Danh tính  đối tượng là Nguyễn Chí Cương (20 tuổi, ngụ khóm 1, phường 6, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau)

Theo thông tin ban đầu, từ tháng 9/2014 đến khi bị bắt, lợi dụng sau những lần đưa N.H.Q. (12 tuổi, học lớp 7, ngụ khóm 3, phường 5, TP Cà Mau) đi học về, Cương đã nhiều lần thực hiện hành giao cấu với Q.

Khai nhận tại cơ quan công an, cả hai người điều cho rằng đã tự nguyện chứ không ai bị ép buộc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục