Bé gái trốn nhà đi, đưa bạn trai vào vòng lao lý

Sau khi đi chơi về nhà, đôi nam nữ phát hiện không có người lớn ở nhà nên làm chuyện “vợ chồng”, lúc này bé gái chưa được 13 tuổi.

Sau khi đi chơi về nhà, đôi nam nữ phát hiện không có người lớn ở nhà nên làm chuyện “vợ chồng”, lúc này bé gái chưa được 13 tuổi.

Ngày 21/4, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM tuyên Nguyễn Minh Sự (21 tuổi) 12 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé gái có quan hệ tình cảm với bị cáo.

Bé gái trốn nhà đi, đưa bạn trai vào vòng lao lý 1

Bị cáo đang được dẫn giải đến phiên tòa.

Theo cáo trạng, trưa mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2014, Sự chở Thủy đi chơi. Khi quay về nhà Thủy, cả hai phát hiện người lớn đi vắng, nên làm chuyện "vợ chồng". Nửa tháng sau, hai người tiếp tục "quan hệ" thêm 2 lần.

Đến ngày 17/3/2014, Thủy qua nhà Sự chơi và hay tin thanh niên này chuẩn bị đi làm thuê. Bé gái xin đi theo Sự và được nam thanh niên đồng ý.

Tối cùng ngày, Thủy trốn cha mẹ, sang nhà Sự để cùng đón xe đò lên TP HCM. Sáng hôm sau, điện thoại và biết con theo Sự lên Sài Gòn, mẹ nạn nhân báo công an.

Làm việc với cơ quan điều tra, Sự thừa nhận đã từng "nếm trái cấm" 3 lần với Thủy. Lúc này, hơn 3 tháng nữa bé gái mới đủ 13 tuổi.

* Tên bé gái đã thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục