Bé trai 3 tháng đã được trả lại nhà chùa

Tối 2/5, Công an TP Cần Thơ cho biết cháu bé Trần Hoàng Duy (3,5 tháng tuổi) bị bắt cóc tại chùa Bửu Trì đã được một người phụ nữ mang đến chùa giao trả vào 10h cùng ngày.

 

 

(Tinmoi.vn) Tối 2/5, Công an TP Cần Thơ cho biết cháu bé Trần Hoàng Duy (3,5 tháng tuổi) bị bắt cóc tại chùa Bửu Trì đã được một người phụ nữ mang đến chùa giao trả vào 10h cùng ngày.

Sáng 3/5, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Phó GĐ Công an TP.Cần Thơ cho biết, sau nhiều ngày điều tra, các trinh sát phát hiện người bắt cóc bé Trần Hoàng Duy (4 tháng tuổi, ở chùa Bửu Trì) chính là mẹ đứa trẻ bỏ rơi con lúc mới sơ sinh trước cổng chùa.

Được sự động viên của lực lượng chức năng, người phụ nữ này đã mang con đến chùa trả lại cho các sư cô nuôi dưỡng vào trưa ngày 2/5.

Bước đầu, cơ quan Công an xác nhận, người phụ nữ bắt cóc bé Duy là T. (23 tuổi, mẹ đứa trẻ). T cùng một thanh niên (17 tuổi, chưa rõ quê quán) thực hiện hành vi bắt cóc bé Duy.

Bé trai 3 tháng đã được trả lại nhà chùa 5

Bé Trần Hoàng Duy (4 tháng tuổi) sau hơn 10 ngày bị bắt cóc đã được trả lại chùa Bửu Trì nuôi dưỡng

Trước đó, trưa ngày 21/4, có một phụ nữ trẻ ngoài 20 tuổi bước vào chùa, lợi dụng lúc cô Quảng Trí không để ý đã bế bé Hoàng Duy và nhanh chóng bước ra chánh điện thoát ra ngoài đường.

Sau đó, cô gái nhanh chóng nhảy lên xe gắn máy do một thanh niên chờ sẳn chở đi. Theo lời sư cô Quảng Trí, khuya ngày 5/1 người thân của cháu Duy mang cháu bỏ trước cổng chùa khi mới lọt lòng. Nhà chùa chăm sóc cháu lớn khỏe mạnh và không thể xác định được cha mẹ của cháu Duy.

Chùa Bửu Trì nổi tiếng ở Cần Thơ, nằm trên đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, từ lâu nhận nuôi các trẻ nhỏ bị bỏ rơi, cơ nhỡ và nuôi nấng lớn khôn, ăn học thành tài, giúp ích cho xã hội.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục