Bí ẩn nhật ký bán dâm của chủ nhà nghỉ ở Hà Nội

Thấy nhà nghỉ vắng khách, Nguyễn Tiến Dũng (SN 1970, trú tại Thanh Oai, Hà Nội) đã nuôi gái mại dâm rồi tổ chức hoạt động mại dâm ngay tại nhà nghỉ. Dũng chấm công cho gái bán dâm bằng cách sai nhân viên ghi nhật kí bán dâm hàng ngày.

Thấy nhà nghỉ vắng khách, Nguyễn Tiến Dũng (SN 1970, trú tại Thanh Oai, Hà Nội) đã nuôi gái mại dâm rồi tổ chức hoạt động mại dâm ngay tại nhà nghỉ. Dũng chấm công cho gái bán dâm bằng cách sai nhân viên ghi nhật kí bán dâm hàng ngày.

Ngày 18/8, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Tiến Dũng cùng đồng phạm về tội Chứa mại dâm. Theo cáo trạng, năm 2010, Dũng xây dựng nhà nghỉ An Phú. Sau một thời gian kinh doanh, thấy nhà nghỉ An Phú vắng khách, Dũng đã nghĩ ra cách tổ chức hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ để thu hút khách.

Bí ẩn nhật ký bán dâm của chủ nhà nghỉ ở Hà Nội 5

Các bị cáo tại tòa.

Tháng 2/2012, Nguyễn Văn Nam (SN 1985, trú tại Tam Nông, Phú Thọ) vào làm nhân viên của nhà nghỉ. Dũng giao cho Nam quản lí khu vực lễ tân, karaoke và ghi chép việc bán dâm của các tiếp viên. Khi tiếp viên bán dâm cho khách, Nam đưa 1 thẻ có in tên của nhà nghỉ. Căn cứ vào số thẻ của mỗi tiếp viên nhận được sau khi bán dâm trong ngày, Nam đánh dấu vào trong sổ theo dõi.

Mỗi dấu nhân tương ứng với một thẻ là một lần bán dâm và thanh toán cho các gái bán dâm. Nam trực tiếp thỏa thuận với khách mua dâm giá bán dâm là 250 nghìn đồng/lượt. Gái bán dâm được trả 70 nghìn đồng/thẻ/lượt. Ngày hôm sau, Nam đưa sổ ghi chép và tiền bán dâm còn lại cho Dũng. Mỗi tháng, Dũng trả cho Nam 3 triệu đồng.

Bùi Văn Hòa (SN 1965, trú tại Quốc Oai, Hà Nội) và Đặng Văn Thành (SN 1990, trú tại Tam Nông, Phú Thọ) cùng là nhân viên của nhà nghỉ, được giao nhiệm vụ phụ giúp Nam đón tiếp khách đến mua dâm.

Tối 26/4/2013, Vũ Hải Dương cùng bạn đến quán mát-xa thuộc nhà nghỉ An Phú. Trong lúc mát-xa, Dương hỏi Trần Thanh Tuyền, nhân viên mát-xa: “Có bán dâm không?”. Tuyền bảo không và chỉ Dương sang khu vực nhà nghỉ của nhà nghỉ An Phú. Dương đưa cho Tuyền 500 nghìn đồng, bảo Tuyền gọi giúp gái bán dâm.

Sau khi nhận được tiền từ Tuyền, Nam điều Phạm Thị Thủy lên bán dâm cho Dương. Tuy nhiên, khi lên phòng nghỉ, Dương không đồng ý mua dâm Thủy nên

Nam đã đổi Lê Thị Lan lên bán dâm. Khi Dương đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì cơ quan Công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai, tổng số tiền thu lợi bất chính từ hoạt động mại dâm là 317 triệu đồng.

Gái bán dâm Phạm Thị Thủy khai, từ tháng 3 – 4/2013, Thủy đã bán dâm cho 226 lượt khách, hưởng lợi 15,8 triệu đồng. Số tiền trên, Thủy đã gửi về quê để mua thuốc và đóng tiền học cho con hết. Ngoài ra, Thủy còn khai thêm, các gái bán dâm không được trả lương mà chỉ được nuôi ăn, nghỉ tại một phòng sau của nhà nghỉ, cạnh khu bếp để hoạt động mại dâm.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Dũng 6 năm tù, Nam 5 năm tù, Thành và Hòa cùng lĩnh 42 tháng tù về tội Chứa mại dâm.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục