Tin mới

Trang Trần khoe viên kim cương khủng đủ khả năng ‘cọ nhiệt’ bộ sưu tập của bà Phương Hằng

Thứ sáu, 15/10/2021, 16:47 (GMT+7)

Sau khi bị bà Phương Hằng dọa kiện, Trang Trần đã có động thái mạnh mẽ thể hiện thái độ của mình.

Mới đây, bà Phương Hằng đã bày tỏ thái độ gay gắt với hành động của Trang Trần khi kéo đến nhà Phi Nhung lúc nửa đêm để “hỏi chuyện” Hồ Văn Cường. Nữ CEO Đại Nam còn cho biết sẽ khởi kiện Trang Trần: 

"Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong 'kẹt' mới hiểu thôi. Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng”, nữ CEO Đại Nam nhắn nhủ.

Trang Trần khoe viên kim cương khủng đủ khả năng ‘cọ nhiệt’ bộ sưu tập của bà Phương Hằng 1
Ảnh: internet

Sau đó, cựu người mẫu cũng không ngại livestream phản pháo bà Phương Hằng, thậm chí cô còn bất ngờ khoe viên cương kim có kích cỡ đủ khả năng “cọ nhiệt” với bộ sưu tập kim cương "nước D" của bà Phương Hằng.

"Kim cương giả bán *** nó mua à mà Kim Cương đầy mình. Nếu có kim cương thật thì đã bán đi trả nợ chứ không phải để đi vay nặng lãi rồi, bớt nổ lại cho thiên hạ thái bình. Bây giờ còn 'cào' sang vợ chồng nhà con Diễm (Lương Thế Thành - Thúy Diễm pv). Có tiền nói chuyện tiếp nhé, còn tiền nổ thì câm đi”.

Trang Trần khoe viên kim cương khủng đủ khả năng ‘cọ nhiệt’ bộ sưu tập của bà Phương Hằng 2
Ảnh: chụp màn hình

Trang Trần thậm chí còn nhắn nhủ bà Phương Hằng: “Thấy Việt Hương đeo viên kim cương chưa, đeo trong lúc phát biểu đám tang chị Nhung chưa? Tay cầm micro mà không cần rọi đèn pin đâu! Người ta không cần rọi đèn pin vào cho nó lấp lánh đâu, kim cương mà cầm đèn pin soi vào là biết kim cương loại gì rồi".

Trang Trần khoe viên kim cương khủng đủ khả năng ‘cọ nhiệt’ bộ sưu tập của bà Phương Hằng 3
Ảnh: chụp màn hình

Trang Trần có màn cà khịa “cực mạnh”: "Đó, đây không cần phải đánh đèn nhé, kim cương này không cần đánh đèn vẫn sáng lấp lánh. Kim cương nó sáng đây này nên đừng bao giờ đánh giá tôi, tôi không cùng đẳng cấp, tôi chỉ có bán mắm tôm thôi!". 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news