Bị bán gái 12 tuổi dụ dỗ làm chuyện người lớn, nam thanh niên chịu án tù

Không khống chế được tình cảm, Trung Anh nhiều lần quan hệ với người yêu nhí mới 12 tuổi làm cô bé có thai.

 

 

(Tinmoi.vn) Không khống chế được tình cảm, Trung Anh nhiều lần quan hệ với người yêu nhí mới 12 tuổi làm cô bé có thai.

Sáng 27/5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo và của gia đình bị hại sửa một phần án sơ thẩm giảm cho bị cáo Huỳnh Trung Anh (SN 1995, trú thôn Văn Đăng 1, xã Vĩnh Lương, Nha Trang) từ 2 năm 6 tháng tù xuống còn 2 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Bị bán gái 12 tuổi dụ dỗ làm chuyện người lớn, nam thanh niên chịu án tù 5

Bị cáo Huỳnh Trung Anh trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, Anh và Ngô Bảo Thy (sinh ngày 7/2/2000) quen biết nhau từ mùa hè năm 2012 và nảy sinh tình cảm với nhau. Tối một ngày trong khoảng tháng 7/2013, Anh và Thy cùng rủ nhau đi thuê nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

Do Thy bị đau nên Thy đẩy Anh ra rồi cả hai trả phòng đi về. Khoảng một tháng sau, Anh và Thy rủ nhau đi tắm biển và giao cấu với nhau nhiều lần tại khu vực bờ kè bãi biển Dốc Dầu, Vĩnh Lương, Nha Trang.

Tháng 9/2013, Thy đến nhà Anh tại Văn Đăng 1, Vĩnh Lương, Nha Trang, cả hai tiếp tục làm “chuyện người lớn” với nhau 3 lần.

Đến ngày 15/9/2013 do lo sợ có thai nên Thy mua que thử thai về nhà thử thì bị gia đình phát hiện, Thy sợ nên trốn khỏi nhà và gọi điện thoại cho Anh đến đón. Anh đưa Thy đến nhà bạn ngủ một đêm, đến trưa ngày 16/9/2013 thì gia đình Thy tìm thấy và đến Công an xã Vĩnh Lương trình báo. Tại đây, Anh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa mẹ của bé gái người bị hại rơi nước mắt tha thiết xin tòa giảm nhẹ cho bị cáo, theo bà hoàn cảnh gia đình của bị cáo rất khó khăn, bị cáo là lao động chính trong nhà, một phần lỗi cũng do con bà rủ rê nên sau khi xem xét tòa đã tuyên phạt như trên.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục