Bị chê không biết đẻ, cầm dao đâm bạn nhậu tử vong

Do không làm chủ được bản thân, Sơn vớ lấy một con dao bầu ở gần đó, lao đến đâm vào vào ngực trái của anh C. 3 nhát, khiến anh này gục ngay tại chỗ.

Do không làm chủ được bản thân, Sơn vớ lấy một con dao bầu ở gần đó, lao đến đâm vào vào ngực trái của anh C. 3 nhát, khiến anh này gục ngay tại chỗ.

Bị chê không biết đẻ, cầm dao đâm bạn nhậu tử vong 5

Hung thủ trước tòa.

Ngày 31/10, tại UBND xã Gia Vân, huyện Gia Viễn (Ninh Bình), TAND tỉnh Ninh Bình đã mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Bùi Anh Sơn 20 năm tù về tội giết người.

Theo bản cáo trạng, ngày 29/8/2014, tại gia đình ông Bùi Văn C. (trú tại thôn Thanh Uy, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) Sơn được mời sang giúp công việc tổ chức đám cưới cho con trai ông.

Sau khi xong việc, Sơn và những người cùng đến giúp gia đình ông C. ở lại ăn cơm. Tại bàn nhậu, một người trong bàn tiệc trêu Sơn không biết đẻ con trai, chỉ đẻ được con gái nên Sơn tức giận, đứng dậy chửi bới.

Thấy Sơn chửi bới lung tung, anh Vũ Hồng C. (SN 1980, người cùng thôn) đứng dậy chỉ tay vào mặt Sơn và hỏi "Chửi ai?”. Do không làm chủ được bản thân, Sơn vớ lấy một con dao bầu ở gần đó, lao đến đâm vào vào ngực trái của anh C. 3 nhát, khiến anh này gục ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, anh C. được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm hiểm nên anh Chỉnh đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn Sơn đã trốn khỏi hiện trường. Đến ngày 4/9/2014 Sơn đến cơ quan đầu thú.

Tại phiên tòa, Sơn đã khai nhận mọi hành vi tội lỗi của mình. Xét thấy tội của bị cáo Sơn là hành vi nguy hiểm cho xã hội, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Anh Sơn 20 năm tù về tội giết người. Đồng thời bị cáo phải bồi thường 110 triệu cho gia đình bị hại và có trách nhiệm cấp dưỡng nuôi hai con của anh C. đến đủ 18 tuổi.

Minh Minh (tổng hợp)/theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục