Bị công an ập đến bắt giữ, mẹ nữ sinh giao gà định ra ám hiệu riêng cho chồng

Tại thời điểm Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên, mẹ nữ sinh giao gà đã phản ứng kêu oan và định ra ám hiệu riêng cho chồng.

Liên quan đến vụ nữ sinh đi giao gà bị giết ở Điện Biên, sáng 25/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Hiền (SN 1975, trú tại đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bà Trần Thị Hiền là mẹ ruột của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (SN 1997, cùng trú xã Thanh Hưng), nạn nhân bị sát hại chiều 30 Tết.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Điện Biên, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định bà Trần Thị Hiền là một mắt xích trong một đường dây mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Bị công an ập đến bắt giữ, mẹ nữ sinh giao gà định ra ám hiệu riêng cho chồng 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám nhà đối với đối tượng Trần Thị Hiền. Ảnh báo Dân Việt

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, hiện chưa có căn cứ xác định bị can này liên quan đến vụ án sát hại con gái bà. Do đó, cơ quan điều tra đang xác minh mối quan hệ của bà Hiền với nhóm người nghiện đã tổ chức bắt cóc, sát hại con gái bà Hiền.

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, bà Hà Bích Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, thời điểm công an đến đọc lệnh bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền, bà Nhung được mời đến để chứng kiến.

Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, bà Nhung nói: “Thời điểm đó, bà Hiền phản ứng và nói 'Có gì liên quan đến tôi mà bắt. Tôi không buôn ma túy'. Nhưng sau đó, bà Hiền lại chấp hành”.

Bà Nhung cho biết thêm, tại thời điểm cơ quan cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt, khám nhà, bà Hiền đã nói: “Cho tôi viết cho anh Hường (chồng bà Hiền) một chữ I. Anh Hường lấy cho em chiếc điện thoại”. Ngay sau khi bà Trần Thị Hiền nói, cơ quan công an yêu cầu bà này đứng im nghe đọc lệnh, không cho chồng lấy điện thoại.

Cũng theo tin tức từ báo Người đưa tin, trong quá trình khám xét nơi ở của bị can Trần Thị Hiền, cơ quan điều tra đã thu được nhiều điện thoại di động và các tài liệu khác có liên quan. Cảnh sát nghi ngờ, khi liên lạc với đối tượng khác trong đường dây ma túy, bà Hiền thường sử dụng sim rác.

Hiện tại, các điều tra viên đang đấu tranh, lấy lời khai của bà Hiền để làm sáng tỏ vụ án.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Nữ sinh giao gà bị sát hại

Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ
Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ

Thay vì đứng về phía thân chủ để bảo vệ quyền lợi tối đa, nữ luật sư bào chữa cho vợ của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên lại có hành động bất ngờ, khiến bị cáo Vì Thị Thu đòi đổi luật sư bào chữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục