Bị đòi tiền, cụ ông bỏ thuốc sâu vào bình trà đầu độc vợ

Giận vợ vì đòi tiền bán đất ông T. đã bỏ thuốc sau vào bình trà vợ thường uống hằng ngày để đầu độc vợ.

Giận vợ vì đòi tiền bán đất ông T. đã bỏ thuốc sau vào bình trà vợ thường uống hằng ngày để đầu độc vợ.

Sáng 17.9, TAND TP.Cần Thơ đã mở phiên xét xử với ông L.V.T (SN 1929, ngụ huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về tội danh “Giết người”.

Kết thúc phiên xử cụ ông 90 tuổi đầu độc vợ ngày 17.9, xét thấy bị cáo đã lớn tuổi, sức khoẻ suy yếu, hơn nữa hậu quả sự việc chưa xảy ra, nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo L.V.T 8 năm tù.

Bị đòi tiền, cụ ông bỏ thuốc sâu vào bình trà đầu độc vợ 1

Bị cáo sau phiên tòa. Ảnh báo Dân Việt.

Theo cáo trạng,  Ông T và bà L.T.B là vợ chồng, vào năm 2002, do mâu thuẫn, bà B ra ở riêng, 8 năm sau hai ông bà về chung sống với nhau. Trong thời gian này ông T ở nhà bán đất cho con mình để lấy tiền.

Nhưng khi về sống chung,  bà B. phát hiện ông T bán đất cho con nên nhất quyết đòi chồng chia cho bà một nửa số tiền đã bán đất là 5 chỉ vàng.

Ngày 10.4.2014, ông T đến nhà con trai đòi số tiền bán đất còn thiếu. Bà B không đồng ý nên ông T bực tức về nhà và nảy sinh ý định dùng thuốc sâu đầu độc vợ.

Về đến nhà, ông T vào phòng người con trai lấy chai thuốc trừ  sâu bỏ vào bình trà vợ hay uống, rồi đi sang nhà người con khác chơi như không có chuyện gì xảy ra.

Bà B về đến nhà, rót nước trà uống thì thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc và trà có màu trắng đục bèn la lên cho mọi người biết, rồi đi báo công an.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục