Tin mới

Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện

Thứ ba, 12/10/2021, 09:46 (GMT+7)

Thủy Tiên - Công Vinh mừng rỡ khi tìm được "phao cứu sinh" quan trọng liên quan đến việc phát tiền từ thiện đang gây ồn ào.

Ồn ào nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện đến nay vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với công chúng. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh sự việc. 

Trong thời điểm cơ quan chức năng điều tra, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã không ít lần gặp phải tình huống bất lợi khi nhiều địa phương quay lưng khẳng định vợ chồng nữ ca sĩ tự phát về làm từ thiện mà không hợp tác với chính quyền.

Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện 1
Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện. Ảnh internet

Trong lúc đang chới với tìm bằng chứng quan trọng để minh oan cho bàn thân thì mới đây, vợ chồng Thủy Tiên như tìm được "phao cứu sinh" khi một tỉnh bất ngờ lên tiếng khẳng định nữ ca sĩ đã làm đúng quy trình.

Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện 2
Thủy Tiên - Công Vinh đi phát tiền từ thiện tại miền Trung. Ảnh internet

Theo đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết, mùa lũ năm 2020, Thủy Tiên có về địa phương làm từ thiện với sự chứng kiến và đồng ý của cơ quan chức năng tỉnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương cho biết, sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ tới cơ quan chức năng đang điều tra để phần nào làm bằng chứng minh oan cho ợ chồng Công Vinh. 

Như vậy, bên cạnh một số tỉnh cho rằng vợ chồng Thủy Tiên không hợp tác thì cũng có một số địa phương lại cung cấp những thông tin tích cực cho nữ ca sĩ. Đây cũng là căn cứ để cơ quan chức năng dựa vào để đánh giá sự việc, phục vụ cho công tác điều tra, thu thập bằng chứng. 

>> Xem thêm: Ghim mối thù với bà Phương Hằng, Vy Oanh tiếp tục hạ bệ nữ đại gia trong 1 nốt nhạc

Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện 3
Cuộc chiến giữa Thủy Tiên với bà Phương Hằng vẫn chưa có hồi kết. Ảnh internet

Ồn ào Thủy Tiên từ thiện bắt nguồn từ giấc mơ của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Bà Phương Hằng cho rằng số tiền từ thiện mà Thủy Tiên nhận được từ phía mạnh thường quân là hơn 300 tỷ thay vì hơn 100 tỷ như chính chủ thông báo.

Giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, phía Thủy Tiên ấm ức lên tiếng phủ nhận và tung toàn bộ sao kê. Để sự việc không đi quá xa, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Hiện tại chưa có kết quả vụ việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news