Bị hiếp dâm, thiếu nữ bắt hung thủ đi mua... bao cao su

Biết không thể chống cự, nữ sinh đã yêu cầu hung thủ đi mua bao cao su để tránh lây bệnh tình dục.

 

 

Biết không thể chống cự, nữ sinh đã yêu cầu hung thủ đi mua bao cao su để tránh lây bệnh tình dục.


Mới đây, một Vụ án hiếp dâm gặp nhiều tranh cãi làm dư luận Trung Quốc xôn xao. Vụ việc xảy ra vào ngày 8/3, khoảng 21h, Xiao Yu trên đường đi chơi từ nhà bạn ở ngoại ô về đã gặp một người đàn ông trẻ tuổi. Do không bắt được xe buýt nên Xiao Yu đành đứng bên vệ được để vẫy xe nhờ đi hộ.

Theo đơn tố cáo của Xiao Yu thì  khoảng sau 15 phút đứng đợi một chiếc xe đã tạt vào bên đường nơi Xiao Yu đứng. Sau khi trình bày lý do hết xe buýt, cô gái được người tài xế tên là Fan Moumou đồng ý chở vào trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, thay vì đưa cô bé đến thẳng trung tâm thành phố, người tài xế lại dừng lại bên đường và gạ gẫm cô gái. Sau một hồi chống cự không được nữ sinh này đành thỏa hiệp. Cô đã yêu cầu người đàn ông này đi mua bao cao su để tránh bệnh lây lan tình dục đồng thời lợi dụng để trốn thoát.

Tuy nhiên không may mắn cho cô gái này là tên tài xế luôn chuẩn bị sẵn bao cao su trong xe nên Xiaoyu không thoát khỏi nanh vuốt của tên đồi bại.

Sau khi nhận được đơn tố cáo cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Moumou để điều tra. Mới đây tòa án thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy đã quyết định xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm "dở khóc, dở cười" này.

Trong phiên tòa Moumou một mực khăng khăng khẳng định rằng mình không hề hiếp dâm mà Xiao Yu đã đồng ý cho quan hệ. Hắn cho biết hắn nghĩ rằng Xiao đồng ý nên mới yêu cầu hắn dùng bao cao su.

Tuy nhiên lý do mà hắn đưa ra không được tòa án chấp nhận. Moumou phải nhận 3 năm tù giam vì tội danh cưỡng bức.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục