Bi kịch của cô gái yêu người đàn ông đã có vợ, con

(Tinmoi.vn) Bỏ vợ để đến với người tình rồi lại bị người tình bỏ đến với người mới, Tiếp đã nảy sinh ý định giết chết người yêu để tự tử.

(Tinmoi.vn) Bỏ vợ để đến với người tình rồi lại bị người tình bỏ đến với người mới, Tiếp đã nảy sinh ý định giết chết người yêu để tự tử.

Ngày 22-8, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo y án tử hình bị cáo Hoàng Quang Tiếp về tội giết người.

Trước đó, trong phiên xử sơ thẩm tháng 6, TAND tỉnh Đồng Nai nhận định Tiếp có hành vi mang tính chất côn đồ, với dã tâm giết nhiều người nên tuyên án tử hình.

Bi kịch của cô gái yêu người đàn ông đã có vợ, con 5

Bị cáo trước vành móng ngựa.

Theo hồ sơ, dù đã có vợ con nhưng Tiếp vẫn sống chung như vợ chồng với chị T. (đã ly dị chồng). Sau đó Tiếp đã làm thủ tục ly hôn với vợ để đến với người tình. Nhưng một thời gian sau, chị T. có bạn trai mới, cương quyết chia tay với Tiếp.

Không chấp nhận, Tiếp nảy sinh ý định giết người tình trả thù. Tiếp cũng mang nỗi hận em gái của chị T. vì đã ngăn cản tình yêu của mình với chị T.

Ngày 20-9-2013, Tiếp về nhà lấy 2 con dao và viết thư tuyệt mệnh nói rõ nỗi hận tình của mình rồi đi tìm chị em T. Trong lúc chị T. cùng em gái đang ăn cơm tại phòng trọ, ấp Bến Cam, xã Phước Thiền (Đồng Nai), Tiếp xông vào phòng, dùng dao đâm nhiều nhát vào người hai chị em. Hậu quả, chị T. tử vong vì vết thương quá nặng, còn em gái thoát chết bị thương tật vĩnh viễn 19%.

Sau đó Tiếp cũng tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát nhưng không chết.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục