Bi kịch của người vợ phát hiện chồng hại đời con gái 12 tuổi

Đang ngủ trưa trong nhà, bà K. bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau thì thấy chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái. Ngay lập tức, bà cầm một cái bơm trong nhà ra đánh chồng rồi lên Công an huyện báo tin.

Đang ngủ trưa trong nhà, bà K. bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau thì thấy chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái. Ngay lập tức, bà cầm một cái bơm trong nhà ra đánh chồng rồi lên Công an huyện báo tin.

Theo tin tức trên Báo Gia Lai, Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông – Phó trưởng Công an huyện Phú Thiện cho biết cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can Dương Hải Hoàn (SN 1973, trú thôn Plei Glung B, xã Ia Ke) về tội Hiếp dâm trẻ em khi cưỡng hiếp chính con ruột của mình.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 25/5, bà Nguyễn Thị K (SN 1974) – là vợ của đối tượng Dương Hải Hoàn đã đến cơ quan Công an huyện báo tin việc chồng bà đã cưỡng hiếp con gái D.T.H (SN 2003, đang là học sinh lớp 4).

Bi kịch của người vợ phát hiện chồng hại đời con gái 12 tuổi 1

Người cha đồi bại.

Bà K cho biết, khoảng 14h cùng ngày bà đang ngủ trưa trong nhà, khi bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau nhà thì thấy chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái. Ngay lập tức, bà cầm một cái bơm trong nhà ra đánh chồng rồi lên Công an huyện báo tin.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lãnh đạo Công an huyện đã lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Dương Hải Hoàn để phục vụ công tác điều tra đồng thời báo cáo sự việc lên Giám đốc Công an tỉnh.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hoàn vẫn một mực chối bỏ hành vi của mình. Nhưng qua đấu tranh bằng những lập luận sắc bén cùng chứng cứ tại hiện trường cũng như lời khai của nạn nhân và bà Hồi thì Hoàn đành phải cúi đầu nhận tội.

Theo tin tức trên báo Giao Thông, Hoàn khai hiện đang làm nghề thợ xây và thường xuyên nhậu nhẹt say sưa. Sau mỗi đêm say, sáng hôm sau Hoàn lại ở nhà không đi làm nên đã nảy sinh ý đồ đen tối với chính con gái mình.

Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, Hoàn đã 4 lần giao cấu với cháu H., sau mỗi lần Hoàn đều cho cháu 15 – 20 ngàn đồng và dặn H. không được kể với ai. Đến lần thứ 4, lợi dụng lúc vợ đang ngủ Hoàn kéo con gái ra chiếc võng sau nhà để cưỡng hiếp thì bị phát hiện.

Hiện cơ quan điều tra đang giám định, đồng thời xét nghiệm AND để gấp rút củng cố hồ sơ, khởi tố đối tượng Dương Hải Hoàn về tội danh Hiếp dâm trẻ em với những tình tiết tăng nặng như có tính chất loạn luân, phạm tội nhiều lần.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục